GIỚI THIỆU VỀ LOVETOY18.VN

LOVETOY18.VN THẤU HIỂU VẤN ĐỀ CỦA BẠN 

Sex toy không còn là một sản phẩm quá mức xa lạ khi bàn về những dòng sản phẩm hỗ trợ chuyện tình dục, nhưng mà LOVETOY18.VN nhận thấy hầu hết các bạn vẫn còn e ngại khi tìm hiểu, cần nhắc sử dụng sex toy. Mà sự ngại ngùng này chủ yếu tới từ việc vẫn có rất ít (hầu như không có) kênh thông tin nào cung cấp về sex toy một cách toàn diện và khoa học nhất. 

GIẢI PHÁP CỦA LOVETOY18.VN MANG ĐẾN CHO BẠN 

Với tinh thần "More toys more joy", LOVETOY18.VN xin phép chia sẽ một series giới thiệu các loại sex toy phổ biến và dễ dùng nhất cho cả 2 giới. Thiếu hiểu biết là điều cực kì đáng sợ nên cả nhà mạnh dạn lấy giấy bút ra ghi chép đi nào.  

1.  Sex toy giúp người dùng khám phá về bản thân với sự đa dạng về chất liệu và linh hoạt về kiểu dáng, sex toy giúp cho các bạn - dù là nam hay nữ hay intersex - dễ dàng kích thích được nhiều vị trí , nhiều điểm nhạy cảm , để từ đó tìm ra "điểm G",biết cái gì làm mình thỏa mãn trên giường. Đặc biệt , với những bạn nữ còn bỡ ngỡ trong việc làm thế nào để bật / tắt công tắc nulo của bản thân, dùng sex toy sẽ giúp các bạn "GIẢI NGỐ" ngay lập tức.  

2. Sex toy là hướng tiếp cận tình dục văn minh và làm lành mạnh Nói cho cùng, sex toy chỉ đơn giản là đồ chơi - được thiết kế làm hài lòng và hài lòng "người chơi" về mặt tình dục. Trong một xã hội còn không có quần áo mở như Việt Nam, khi thông tin về giáo dục giới hạn chế độ, sex toy là công cụ tưởng tượng dành cho các bạn - đặc biệt là nữ - bước đầu tiếp cận với tình dục toàn diện, cũng như học cách tự làm chủ cảm xúc của chính mình. Đồng ý không?