TRÁNH THAI CHO CÁNH MÀY RÂU

TRÁNH THAI CHO CÁNH MÀY RÂU

TRÁNH THAI CHO CÁNH MÀY RÂU

ĐÀN ÔNG TRÁNH THAI

 Trước giờ mình tin chắc là đa phần mọi người nghĩ chuyện " tránh thai " là trách nhiệm của phụ nữ vì suy nghĩ lạc hậu “người phụ nữ mới là người đẻ”. Tranhs thai là chuyện của mọi người! Vậy nên sau đây sẽ là biện pháp “tránh thai” để nam giới có thể cùng có trách nhiệm với người mình yêu.

 

BAO CAO SU

Khỏi phải lằng nhằng vì đây là biện pháp tránh thai hữu hiệu nhất cho cả nam và nữ. Thường các ông sẽ nói là " thôi mặc áo mưa vào là mất cảm giác " nhưng hãy bỏ tiền ra mua 1 hộp bao cao su 0.01 để trở thành 1 người ăn chơi có trách nhiệm nha. Ngoài tác dụng tránh thai, bao cao su cũng giúp bảo vệ các ông khỏi các bệnh xã hội (STDs)

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động

 

THẮT ỐNG DẪN TINH

 Biện pháp thắt ống dẫn tinh nghe có vẻ đơn giản nhưng thật ra lại cực đơn giản. Đây là biện pháp của cục dân số khuyên dùng vì hiệu quả trảnh thai tuyệt đối lên tới 99 % Tuy nhiên, vi thao tác nổi lại ống dẫn rất phức tạp nên hình thức thắt ống dẫn tinh chỉ nên dùng cho trường hợp:

  • Không muốn sinh con
  •  Gia đình đã có đủ con

 

THUỐC KHÁNG NGUYÊN TINH TRÙNG

 Loại thuốc này hinh Tuy nhiên khi sử dụng loại thành miễn dịch kháng thuốc này có nguy cơ vô tinh trùng, làm hỏng sinh tăng cao và rất khó hoặc giết chết tinh hồi phục. Vậy nên chỉ sử trùng. Dẫn tới kết quả dụng loại thuốc này khi không thể thụ thai. không có ý định có con

 

THUỐC ỨC CHẾ HẠ ĐỘI TUYỂN YÊN

Loại thuốc ức chế hạ đồi tuyển yên đồng vận GnRH. GnRH sau khi được tiết ra ở các tế bào thần kinh của vùng dưới đồi, LH của tuyến yên điều hòa chế tiết testosterone ở tế bào Leydig. Tại tinh hoàn, inhibin ức chế hoạt động của FSH làm giảm số lượng tinh trùng. Chỉ được dùng thuốc này khi có bác sĩ chuyên khoa chỉ định. ...

 

THUỐC TRÁNH THAI

Bạn không đọc nhẩm đầu vì đây là sự thật. Thuốc tránh thai dành cho đàn ông đang được nghiên cứu và hứa hẹn ra mắt trong năm 2021.

 Loại thuốc này được các nhà khoa họ phát minh dựa trên hợp chất peptide xâm nhập vào tế bào. Nó ngăn tinh trùng bơi và tiếp xúc với trứng. Hiện thuốc đã và đang được thử nghiệm trên tinh trùng bò và người

TRÁNH THAI KHÔNG PHẢI LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA RIÊNG AI , ĐÓ LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI !

Vì trách nhiệm tránh thai khi chưa có kế hoạch sinh con không phải chỉ là của phụ nữ , vậy nên các cánh mày râu cũng hãy tham khảo một số biện pháp " tránh thai " để cùng bên nhau một cách trọn vẹn nhất nhé

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

 

Ảnh có chứa người

Mô tả được tạo tự động

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận