TẤT TẦN TẬT VỀ MÀNG PHIM TRÁNH THAI

TẤT TẦN TẬT VỀ MÀNG PHIM TRÁNH THAI

TẤT TẦN TẬT VỀ MÀNG PHIM TRÁNH THAI

Sau rất nhiều câu hỏi dội bom từ các anh chị em thì mình xin phép biên một bài từ A - Z về sản phẩm màng phim tránh thai VCF nhé 😉

I. Màng phim tránh thai là gì?

Màng phim tránh thai là một lớp màng mỏng, kích thước 5x5cm chứa nonoxynol-9. Đây là một chất hóa học giúp diệt sạch tinh trùng.

Ảnh có chứa văn bản, phụ kiện, băng y tế

Mô tả được tạo tự động

II. Cách dùng màng phim tránh thai ra sao?

Sau khi dạo đầu (ôm hôn, oral, blowjob, ...), dùng tay khô và sạch sẽ bóc vỏ màng phim, cầm một miếng màng phim trên tay. Gập đôi miếng màng thành hình chữ nhật, tiếp đó lại gập đôi hình chữ nhật thành hình vuông (đại khái là gấp nó thành 1/4). Để tay vào giữa nếp gập, đẩy miếng màng phim nhét sâu vào bên trong âm hộ, càng sâu càng tốt. Sau đó, hãy thoải mái ôm ấp nhau và đợi 15p để màng phim tan ra. Lúc này, chàng và nàng có thể yên tâm tình tứ phang phập, vì màng phim có tác dụng tránh thai trong 3h đồng hồ.

III. Mặt lợi khi sử dụng.

- Không làm mất cảm giác. Màng phim tránh thai giúp việc quan hệ trần trở nên chân thật và an toàn hơn.

- Màng phim tránh thai là sản phẩm không chứa hormones, không gây tác dụng phụ với âm hộ và dương vật nên có thể sử dụng biện pháp này nhiều lần trong một ngày.

- Màng phim tránh thai không gây ảnh hưởng để khả năng sinh sản của nữ giới.

- Màng phim tránh thai có công dụng tránh thai tốt nhất khi sử dụng kèm biện pháp khác (quan hệ vào ngày an toàn, xuất tinh ngoài, ...)

- Dễ dàng vệ sinh. Sau khi sử dụng, bạn nữ chỉ cần đứng thẳng người và vệ sinh vùng kín như thường.

IV. Mặt hại khi sử dụng.

- Màng phim tránh thai không có công dụng ngăn cản bệnh lây qua đường tình dục.

- Nếu chỉ dùng màng phim tránh thai mà không kết hợp cùng các biện pháp khác (xuất tinh ngoài, tính ngày, ...) thì tác dụng tránh thai chỉ đạt ở mức 86%. Nhân dịp Valentine’s đang đến gần thì mình quyết định tiên phong nhập luôn một lô hàng màng phim tránh thai VCF tại Lovetoy18.vn để phục vụ các bạn 😉 Chúc các nam thanh nữ tú có một trải nghiệm phê pha với việc chơi trần mà không lo dính bầu nhé 😉

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

 

Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận