TIPS DẠO ĐẦU & DIRTY TALK KHIẾN BẠN TRAI PHÁT ĐIÊN

TIPS DẠO ĐẦU & DIRTY TALK KHIẾN BẠN TRAI PHÁT ĐIÊN

TIPS DẠO ĐẦU & DIRTY TALK KHIẾN BẠN TRAI PHÁT ĐIÊN

Mình thấy khá là nhiều bạn nữ còn rụt rè (chưa biết cách chủ động) và cũng ngại dirty talk nên mình sẽ viết các tips của bản thân mà chồng mình chết đứ đừ nhé:

  • Chủ động bằng cách hôn say đắm bf, rồi chuyển qua vờn bằng cách cắn, dứt nhẹ môi hoặc là chỉ đưa môi gần sát và thở chứ không hôn (đồng thời tay vuốt ve phần ngực, cổ và nắm tóc)

.

  • Hôn chán thì trèo lên trên, đừng để các ông ý không chịu được mà đè ra là công toi. Trèo lên người ngồi, bắt đầu hôn nhẹ vào tai cắn vào vành tai ý, thở vào tai kèm: “A là của ai/ a yêu ai nhất/ mùi cơ thể quyến rũ này e chịu không nổi” (lúc make love thì chả có gì là sến cả nhé, cứ theo xúc cảm mà feel). Sau đó hôn tiếp xuống cổ, tiếp đến xuống hai cái nipples. Chỗ nhạy cảm này chị em cứ mút, liếm và cả cắn nhẹ nữa (chả rên ứ ừ).

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động

  • Giờ mình di chuyển đến phần bụng: Ai có móng tay càng tốt (không có thì xoa), dùng móng tay cào nhẹ lướt từ ngực -> bụng -> đến gần cậu bé và cứ di chuyển nhẹ nhàng bằng móng và khen “người a ngon thế/ thơm thế, ntn chỉ hại em tốn sức thui” thì các bạn nam càng hưng phấn hơn.
  • Giờ là chăm sóc cho thằng em tốt nhé vì tý nó lại phục vụ mình đấy. Mình bổ sung 1 số câu để các bạn tham khảo khi BJ: “Đã ai làm gì đâu mà cứng thế này/ ngon thế này làm sao e dừng lại được đây/ E làm ntn a thấy thích không?”.
  • Sau dạo đầu, giờ là đến lúc nhập cuộc: Thật sự nhiều bạn bảo xin tips để dirty talk nhưng vẫn là các bạn phải có cảm xúc thật sự thì tự nhiên các bạn sẽ nói được thôi. Và quan trọng nhất là đừng ngại vì lúc have sex chỉ cần bạn chủ động hoặc kích thích các bạn nam 1 chút thôi thì bf của các bạn sẽ phát điên lên và tỷ lệ % bạn thăng hoa là cao hơn đó, for sure. Dưới đây là 1 số câu để các bạn tham khảo:
  • A ơi cho e đi, e muốnnnn/ E nứng lắm rồi, đừng trêu e nữa cho vào đi mà.
  • Đúng rồi a ơi, mạnh nữa lên e sắp ra rồi aaaaa / Hôn e đi, ôm e chặt vào, e ra lên thằng bé của a nhé.
  • E rên ntn a có thích không, e rên dâm hơn nữa nhé/ Gọi tên em đi, nói yêu e, muốn e đi… v.v…

Sau khi đã hs xong thì đừng quên khen bf của mình “E yêu a nhất, a làm thích thật đấy/ Làm tình sướng ntn thì ngày nào e cũng đè a ra mất”.