TIPS CHO CON GÁI KHIẾN NGƯỜI YÊU MÊ MỆT

TIPS CHO CON GÁI KHIẾN NGƯỜI YÊU MÊ MỆT

TIPS CHO CON GÁI KHIẾN NGƯỜI YÊU MÊ MỆT

1. Luôn yêu thương và chăm sóc chính bản thân mình.

Nhiều bạn gái cứ nghĩ có người yêu rồi thì xuề xoà thế nào cũng được. SAI. SAI BÉT! LÀ CON GÁI LÚC NÀO CŨNG PHẢI ĐẸP!!! Luôn nhớ chăm chỉ skin care, tập yoga, ăn healthy và chăm sóc body cẩn thận hơn gấp vạn lần khi chưa có người yêu. Thế thì mới luôn ngon và đẹp trong mắt bạn trai được. Vì thế, anh ấy mới cần phải là người giữ mình chứ mình không phải chăm chăm giữ người ta. Khi have sex lúc nào người yêu cũng bảo sao càng ngày em càng đẹp với ngon thế!

Tập gym nên chú trọng hơn về tập thân dưới để boost mông và tập bụng để luôn săn chắc và có ăn nhiều cũng yên tâm là không bị phì nhiều như không tập đâu :)). Kết hợp được ăn uống ít đường và tinh bột được thì càng tốt nhưng cá nhân mình thì không ăn kiêng thích gì ăn đó cho sướng.

 

2. Ăn mặc khi have sex.

 - Chăm mua đồ ngủ sexy và đồ cosplay nha . Tủ đồ nhà tớ trên dưới 10 bộ. Mỗi lần có bộ mới là người yêu nhìn thấy đã tự dựng đứng hết lên rồi, chẳng cần phải gạ.

- Đồ lót: luôn sạch sẽ và thơm tho, hãy mặc theo bộ hoặc mặc đồng màu nha. Chứ mặc đồ lót cũ mốc lên rồi hay áo trắng quần hồng nhìn đã mất hứng rồi huhu. Nhớ mua ít nhất 1 chiếc lọt khe cho thật gợi tình nhé.

Ảnh có chứa giường, trong nhà, trắng, vải

Mô tả được tạo tự động

 Cosplay các bạn và đồ lót ren mình thích lắm này. Các bạn có thể mua ở các IG  @sexystore.vn hoặc web Lovetoy18.vn nhà mình nhé . Ai có điều kiện mua thêm cái set váy ngủ lụa nhìn quyến rũ yêu kiều lắm, mình thì thích mặc bodysuit hơn, nói chung nhiều lắm mình không nhớ tên hết nhưng bấm follow 1 cái là nó sẽ ra hàng loạt gợi ý các mẫu khác nên cứ yên tâm :)). Nhớ mua cả set có cả tai thỏ mèo nhé nhìn yêu lắm không cưỡng lại được (cá nhân mình còn sưu tầm các loại tai)