ORAL SEX CHO NỮ SAO CHO PHÊ

ORAL SEX CHO NỮ SAO CHO PHÊ

ORAL SEX CHO NỮ SAO CHO PHÊ

Vì lỡ viết 2 post BJ lần trước hot quá, nên nhiều bạn nam có đôi nhời “trách móc” bảo là LOVETOY18.VN toàn chỉ các bạn gái, mà không chỉ cho bọn em để còn biểu diễn, trả bài cho các bạn đây.

Oral Sex là danh từ chung cho việc quan hệ bằng miệng, còn riêng với việc “yêu chiều bạn nữ” thì thế giới gọi là CUNNILINGUS - nhưng từ này khó nhớ, khó đọc nên mình cứ gọi là Oral cho nhmình, và PHẢI NHỚ oral sex + finger tips là combo số 1 để giúp bạn gái lên đỉnh rồi, còn nhmình hơn khi sex thông thường. Nên, anh em đừng ngại, cố gắng lưu ý, thực hành bộ môn này, chỉ được chứ không bao giờ mất đâu.

Trước tiên, để bắt đầu, mình luôn nhắn các bạn nam phải khen ngợi bạn gái mình trên giường, khen body đẹp cũng được, khen xinh cũng được… miễn là phải khen để bạn gái có tâm lý thoải mái trước khi bắt đầu. Khi đã tiếp cận âm đạo rồi, đừng thể hiện bất kỳ biểu cảm gì để bạn gái cảm thấy ngại ngùng, tự ti... Hãy nhìn thật si mê, cười mỉm 1 cái để “nghiêm túc” bắt đầu thưởng thức. Thật từ từ, hôn từ bắp chân tới 2 má đùi trong và hôn dần dần tiến vào khu giữa. Làm gì thì làm, nhớ phải luôn có thái độ si mê, thèm khát khi kết hợp vừa hôn vừa dùng lưỡi ấm áp để chiều chuộng. Khi đã ở vị trí chính giữa, đừng vồ vập hoặc nghĩ cứ phải thật nhmình thật mạnh là ăn điểm, sai rất sai… Đàn ông trên giường rất cần sự ga lăng, quan sát & nhiều tinh tế. Hãy tập luyện lưỡi uốn cong lên trên, vẩy vẩy lưỡi sao cho chạm vào mép dưới hàm răng trên trước cho dẻo. Bắt đầu oral bằng cách liếm dọc 2 mép, từ tận đáy dưới lên trên và từ trên ngược xuống dưới phần chính giữa cho tới khi nào mình cảm giác được sự hổn hển tận hưởng của bạn gái, thường là thấy 2 tay túm tóc mình là ra vấn đề rồi đấy. Khi liếm dọc, bạn sẽ thấy có 1 phần nhỏ cỡ bằng hạt đậu đen, nhô lên 1 chút thì đây chính là phần CLIT, lúc này bắt đầu tập trung vào phần đó bằng cách hôn, liếm, xoay lưỡi tròn, ngậm và mút, thậm chí kết hợp với đưa lưỡi vào bên trong thập thò cũng ok. Sau đó, bất chợt ngậm lấy phần clit này, mút máp thật sâu, tăng tốc độ nhmình dần tới khi bạn gái ưỡn mông lên, ghì tóc mình thật chặt là OKKKK. Và mình chỉ dừng cho tới khi nào bạn gái BUÔNG TAY. Ngoài ra, còn tips đi lưỡi theo ziczac nữa