MUỐN TÁN TỈNH BẠN GÁI BẠN BIẾT LÀM NHƯ THẾ NÀO CHƯA?

MUỐN TÁN TỈNH BẠN GÁI BẠN BIẾT LÀM NHƯ THẾ NÀO CHƯA?

MUỐN TÁN TỈNH BẠN GÁI BẠN BIẾT LÀM NHƯ THẾ NÀO CHƯA?

- Nhìn chung, các bạn gái đều có mong muốn sau:

 • Thích được khen
 • Thích được quan tâm, che chở
 • Thích được lắng nghe và chia sẻ
 • Thích khám phá và được khơi gợi sự tò mò

Ảnh có chứa văn bản, người

Mô tả được tạo tự động

 1. Hãy khen bạn gái thật nhiều:
 • Tuy nhiên, khen cho đúng thì không dễ. Nếu một bạn nam chỉ biết lời khen sáo rỗng như kiểu “Em ăn gì mà xinh thế ...”, thì cảm xúc được tạo ra bởi lời khen đó gần như là zero. Hơn nữa, với những cô gái mà có nhiều người để ý, thì lời khen đó chắc vô nghĩa, chỉ đủ cười khẩy. Ngược lại, nếu người bạn gái đó không được đến mức giống như những gì bạn trai nói, và biết thừa đó toàn là lời tâng bốc sáo rỗng, thì đúng là bạn nam bị liệt ngay vào dạng “vô duyên không còn gì để nói”. ▫Khen là phải xuất phát từ cảm xúc, có cơ sở, có sự quan sát và quan trọng nhất là phải thật lòng. Hãy để cho cô gái cảm thấy họ thực sự đặc biệt, và để họ cảm nhận được rằng mình đã thật sự bỏ công sức để có thể nhìn thấy sự đặc biệt đó.
 • Ví dụ, sau khi cô ấy chia sẻ về một vấn đề gì đó, hãy chăm chú lắng nghe, thật sự ngẫm nghĩ về điều cô ấy nói và khen. Khen gì cũng được, ngoại hình cũng được, tâm hồn cũng được, bất cứ thứ gì mà cô ấy quan tâm cũng được => biết cách dẫn dắt câu chuyện, biết đặt để lời khen đúng lúc, biết bóng gió tán tỉnh, thế thì… khó thoát :”> CHÂN THÀNH LÀ QUAN TRỌNG NHẤT, NHƯNG CHƯA ĐỦ, HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI TINH TẾ.

 

 1. Quan tâm một cách tinh tế và đúng mực
 • Đàn ông thường nghĩ con gái có những đòi hỏi kiểu “ối giời ơi" và quá khó đáp ứng, tuy nhiên anh nhận thấy thực ra con gái rất dễ bị rung động bởi những sự quan tâm tuy nhỏ nhưng tinh tế của các bạn trai.
 • Nhớ để ý màu son cô ấy hay dùng, biết size giày, hay quần áo của bạn gái thi thoảng tặng 1 món quà bất ngờ, nhớ và để tâm một câu chuyện bâng quơ cô ấy từng kể, đưa cô ấy về thì nán lại cho đến khi cô ấy vào đến trong nhà, luôn là người rep tin nhắn cuối cùng,... Đơn giản và nhỏ nhặt thôi, nhưng hiệu quả rất cao, tin anh 😉 ----
 • Những bài viết về chủ đề này, thường anh sẽ cảm nhận sao viết vậy, không theo 1 quy chuẩn hay bất cứ lý thuyết nào trên đời, nên có thể với người này thì đúng, người kia thì chưa chắc đã đúng… dù sao, cũng mong ít nhiều mang lại những góc nhìn mới cho mọi người nhé!

 

 1. Được lắng nghe và chia sẻ
 • Về bản năng giống loài, con gái thường nói nhiều hơn con trai, có lẽ anh em mình ai cũng cảm thấy vậy. Vì thế, sức hấp dẫn của bạn trai đến từ khả năng lắng nghe trước, sau đó mới là nói và chia sẻ.
 • Nghe, hiểu, rồi đến chọn lọc lời nói, nói câu nào khiến con gái đứ đừ câu đó. Tất nhiên, khó để anh diễn tả là phải nói như thế nào, bởi nó còn phụ thuộc vào mức độ va chạm với cuộc đời, background kiến thức, trình độ nhận thức của từng người. Anh ở độ tuổi ngoài 30 sẽ khác với các bạn vẫn còn mới trong độ 20. Nhiều khi chỉ một câu “Anh hiểu” thôi mà người này nói thì con gái tin sái cổ và muốn ngã vào lòng ngay lập tức, còn người khác nói thì bị bảo là chém gió. Nên anh khuyên nếu chưa trưởng thành già dặn thì không cần cố tỏ ra làm gì. Tập lắng nghe và quan sát trước, chia sẻ bằng những gì mình có, rồi dần dần nghe nhiều hiểu nhiều, cái tầm của mình nó sẽ khác dần so với trước.

 

 1. Thích khám phá và được khơi gợi sự tò mò
 • Đây chắc là điều nhiều anh em thắc mắc và đặt câu hỏi nhất. Tại sao em lúc nào cũng nhắn tin quan tâm hỏi han mà cô ấy càng ngày càng lạnh nhạt? Tại sao con gái toàn thích đâm đầu vào “trai hư”? Và cái gì cũng có nguyên do cả...
 • Điểm tốt của những người được gọi là “trai hư” đó là họ thường sở hữu tính cách rất cuốn hút, biết buông lúc nào thả lúc nào, và quan trọng nhất là khả năng khơi gợi sự tò mò và những khao khát thầm kín của đối phương.
 • Nói về sex đi cho dễ hiểu, có mấy ai là không thích sex? Và phần lớn con gái vẫn phải tỏ ra khép kín, e dè. Con trai luôn có lợi thế là được nằm ở phía chủ động, nhưng có mấy ai biết đề cập đến chuyện tình dục một cách khéo léo, và dần dần khiến người con gái để lộ ra những ham muốn của mình. Trước tiên là hãy quan sát những điều người con gái “thể hiện ra bên ngoài, với mọi người”, và sau đó là tìm kiếm, khơi gợi “cái chỉ thể hiện ra với một người”. “Hư”, “ngoan”, “tốt”, “xấu” là cái khó đánh giá nhất trên đời, vì vậy đừng quá quan tâm đến nó. Trước hết hãy cứ tập trung hoàn thiện bản thân mình đã, phải có cái đáng để tò mò thì mới khiến phụ nữ tò mò được.