Massage yoni là gì mà chị em phụ nữ thích thú đến mê mẩn?

Massage yoni là gì mà chị em phụ nữ thích thú đến mê mẩn?

Massage yoni là gì mà chị em phụ nữ thích thú đến mê mẩn?

Massage yoni đang ngày càng quen thuộc với chị em phụ nữ bởi mang đến nhiều lợi ích cho phái đẹp. Đây chính là một liệu pháp giúp nàng tăng cường sức khỏe tinh thần, cải thiện chuyện chăn gối, giúp dễ đạt khoái cảm tình dục...

Nội dung bài viết

  • Massage yoni là gì?
  • Những lợi ích của massage yoni đối với phái nữ
  • Những điều cần chuẩn bị trước khi massage yoni
  • Các tư thế chuẩn bị tinh thần trước khi massage yoni
  • 1. Tư thế massage yoni một mình
  • 2. Tư thế massage yoni dành cho cặp đôi
  • Các kỹ thuật massage yoni 

 

Massage yoni giúp phụ nữ hiểu cảm xúc của bản thân hơn

Nhiều chị em hay đi spa để xoa bóp đầu, tay, chân… nhưng ít ai biết vùng kín cũng cần massage để giải tỏa stress và cải thiện vấn đề tình dục. Vì vậy, nếu bạn chưa biết massage yoni là gì cùng những lợi ích mà liệu pháp này mang lại thì hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Massage yoni là một kiểu massage làm tăng khoái cảm nhưng không thiên nhiều về tình dục hay màn dạo đầu trước khi quan hệ.

Liệu pháp này nhằm giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với cơ thể cũng như hiểu rõ hơn về những nhu cầu cảm xúc của chính mình.

Yoni trong tiếng Phạn có nghĩa là âm đạo và được dịch là “một nơi thiêng liêng”. Trong liệu pháp massage yoni, âm đạo được xem như một phần cơ thể được tôn kính, đáng được tôn trọng và tôn vinh.

Massage yoni có thể rất kích thích cho phái nữ vì các động tác không chỉ tập trung ở vùng kín mà còn tập trung vào những vùng nhạy cảm khác như ngực và bụng.

Bạn có thể sẽ đạt cực khoái khi massage yoni, thậm chí là đạt cực khoái nhiều lần nhưng lợi ích chính của liệu pháp này vẫn là giúp bạn thấu hiểu cảm xúc của chính mình hơn là những khoái cảm tình dục.

Những lợi ích của massage yoni đối với phái nữ

 

Yoni massage giúp bạn khám phá cơ thể với tốc độ chậm rãi, bài bản và đầy kích thích. Mục đích cuối cùng của liệu pháp này là giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và hiểu rõ hơn về cơ thể của chính mình.

Mặt khác, bài tập này cũng giúp chị em có hướng nhìn nhận tích cực hơn về tình dục. Cách tiếp cận chậm rãi và kỹ thuật bài bản của yoni mát xa sẽ kết nối lại với cơ thể, giúp chị em vượt qua được các sang chấn về vấn đề tình dục và cải thiện chuyện phòng the.

Mát xa yoni cũng có thể có lợi cho những người bị đau vùng chậu. Nhà tình dục học Emily Royce cho biết: “Khung chậu có thể bị căng cả khi chúng ta ngồi hay đứng. Việc xoa bóp đùi và mô âm hộ cũng có thể giúp giảm đau, khiến vùng chậu được thư giãn hơn”. Khi mát xa, cô sẽ đặt ngón tay vào góc 6 giờ từ cửa âm đạo và từ từ di chuyển nhẹ nhàng. Mục đích là để giải phóng cơ thể, nhất là đối với những người đã từng sinh nở và có vết rạch tầng sinh môn, việc mát xa sẽ làm dịu các mô cơ ở đó.

Mát xa yoni cũng được coi là một hình thức chữa bệnh cho những người sống sót sau chấn thương, đặc biệt nếu họ có mô sẹo ở vùng sinh dục.

Những điều cần chuẩn bị trước khi massage yoni

Massage yoni là một bài tập tinh thần, vì thế tâm trí của bạn cũng hoạt động nhiều như cơ thể. Sau đây là cách để chuẩn bị trước khi massage yoni để tâm trí và cơ thể cùng thực hành nhịp nhàng nhé.

1. Chuẩn bị tinh thần trước khi bắt đầu massage yoni

Bạn hãy khởi động bằng các động tác thở trong vài phút. Hít sâu vào và thở ra với nhịp độ chậm rãi và tiếng hơi thở rõ ràng. Sau đó, bạn đẩy không khí vào và ra khỏi bụng. Bạn nên duy trì các kỹ thuật thở này trong suốt quá trình thực hiện yoni massage.

2. Chuẩn bị không gian