LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ DỄ SQUIRT HƠN?

LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ DỄ SQUIRT HƠN?

LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ DỄ SQUIRT HƠN?

Các khái niệm cơ bản về Squirt thì ở phạm vi post này anh không chia sẻ nữa, vì trước đó đã từng có post rồi, các bạn nên đọc post cũ đó (kéo xuống dưới tại trang profile 1 tẹo sẽ thấy ngay), post này nội dung chỉ nói về 1 số cách có thể khiến bạn nữ squirt thôi, nhưng cơ bản điều đầu tiên là bạn nữ phải muốn, thoải mái, và đừng tự tạo áp lực cho mình phải đạt bằng được nhé, cứ tự nhiên rồi đâu khắc có đó.

  • Kích Thích Điểm G

Khi đã mơn trớn cô bé bên ngoài rồi và hưng phấn cao trào rồi, lúc này đã khá là ướt át, càng nhiều ẩm ướt thì càng tốt cho bạn nữ, vì nhẹ nhàng hơn, không bị rát nếu như là partner gà mờ.

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động

  • Đưa 1 ngón tay vào trong,

Sâu tầm 2 đến 3 đốt ngón tay, nhớ để lòng bàn tay ngửa lên, rồi bắt đầu co ngón tay lại, như đang móc nhẹ ấy.

Có thể dùng ngón trỏ, hoặc ngón giữa, hoặc cả 2 tùy theo cảm xúc khi cao trào & độ chấp nhận của bạn gái, kích thích hơn nữa thì nên xài thêm chút gel bôi trơn kích thích điểm G và clit bên đều có.

  • Cảm nhận

 Nhẹ nhàng đầu ngón tay của mình chạm vào 1 mô mềm, hơi nhô lên, dài khoảng 3cm gì đó, thì đó chính là điểm G, điểm nhiều cảm xúc ở nữ nhất (đa số là thế) hoặc sử dụng sextoy để bạn gái cảm thấy thăng hoa và yêu chiều nhất nhé

  • Tới bước đọc thần chú thứ 1:

 "Chậm rãi, chậm rãi, chậm rãi". Đọc liên tục và làm nhẹ nhàng đến khi nàng sẵn sàng cho nhịp điệu nhanh hơn. Nhớ là khi nàng kêu bạn nhanh lên thì bạn cứ làm chậm rãi tiếp nhé, lần 2 cô ấy kêu thì bạn cứ bỏ qua, lần 3 thì mới bắt đầu nhanh hơn và chuyển sang giai đoạn tiếp.

  • Đọc thần chú thứ 2:

 "Giữ nguyên vị trí, giữ nguyên tốc độ". Lẩm bẩm liên tục câu này và làm y chang, sai thất bại ráng chịu, dĩ nhiên tới bước này là nhanh vừa vừa thôi nha.

  • Tới giai đoạn nàng chịu hết nổi

Cảm thấy buồn buồn, cảm thấy khó chịu, bức bách rồi thì nàng sẽ kêu bạn nhanh hơn nữa để nàng lên đỉnh thì lại tiếp tục trì hoãn lại. Kệ đi, muốn thành công thì phải biết kiên nhẫn, lần 2 cũng kệ, lần 3 cũng kệ nốt luôn.

Rồi thời cơ đã đến thì phải nhanh tay lên cục cưng, làm cho bạn gái sung sướng đi nào, ư ư ư ư và chờ thời điểm pháo nổ thôi. Nhớ 1 điều là nhanh ở đây cũng cần giữ nhịp đều đều nha, mỏi tay lắm đấy, mấy anh nam tập nhiều vào. Còn tiếp phần (2), hẹn anh em vào tuần tới.

  • Sử dụng vòi hoa sen:

 Ban đầu 2 người có thể tắm chung rồi nhập cuộc, hoặc hôn hít mơn trớn như bình thường rồi đưa vào nhà tắm nhé. Lựa chọn tư thế ngồi dựa tường hay ngồi kiểu nào đó bạn thấy thoải mái nhất mà bạn nam có thể dễ hành động nhất là được.

 

Nếu bạn nam có uy quyền trên giường thì hãy ra lệnh, còn nếu cặp đôi bình thường thì hãy trao đổi trước, hãy nói bạn nữ ngồi dựa thoải mái và dùng 2 tay vạch 2 mép âm đạo ra thật rõ, sao cho clit thấy rõ nhất có thể nhé. Sau đó bạn nam dùng vòi sen xịt vào âm vật bạn nữ, nhớ tới bước này mới quan trọng nè, hãy dùng tay bịt hết tất cả các lỗ trên vòi sen, hoặc chí ít là bịt gần hết các lỗ, chỉ để 1 tia nước bắn ra thôi, những vùng xung quanh vài cm thì không được có tia nước nào bắn vào, vì vậy bạn nữ mới tập trung vào âm vật tạo sự bức bách, khó chịu, sướng 1 chỗ, buồn buồn, bứt rứt... thành công hay không là do cái này.

Với tia nước thì nó quá dễ rồi, bạn nam không sợ mỏi tay, không sợ làm không đều tay. Nhớ là bạn nữ làm gì thì làm, khó chịu sao thì khó chiu, phải giữ nguyên hiện trường và chờ sự kì diệu đến nhá.

  • Mấu chốt để Squirt thành công

Là tạo ra sự "bức bách" và chờ lúc "bùng nổ”, dù bất kể phương pháp nào. Giai đoạn cao trào bạn nữ sẽ cảm thấy "buồn buồn", mắc tè, khó chịu, bức bách...và nó cũng sướng nữa nên luôn uốn éo, điều này nếu có thể làm cho cảm giác "bức bách" bị sao nhãng, và dĩ nhiên sẽ khó squirt hơn.

  • Một số mẹo nhỏ

- Uống nhiều nước lọc 1 chút, vài cốc cũng được, vì mới bắt đầu làm thì cảm giác hơi no nước 1 tí sẽ dễ làm bạn squirt hơn.

- Nên chuẩn bị sẵn ga trải giường mới nếu bạn chọn làm trên giường, chứ lát không có chỗ ngủ). Hoặc có thể chọn vật nhau dưới sàn gạch hay nhà tắm là chuyện của bạn.

- Khi làm bạn nữ lên đỉnh và squirt thì bạn nam có thể quan hệ luôn, hoặc chờ 10s sau cũng được, sẽ thật là phê pha đó.

Một số bạn nữ, dù cố gắng thế nào cũng khó và rất khó squirt, nhưng đa phần thì ai cũng có thể được cả. Cách này tuy có hơi nghịch, nhưng mới lạ, bao phê. Có điều chỉ nên thử cho biết, tuyệt đối không lạm dụng thường xuyên nhé.

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận