LÀ CON TRAI PHẢI BIẾT RÊN KHI SEX

LÀ CON TRAI PHẢI BIẾT RÊN KHI SEX

 

LÀ CON TRAI PHẢI BIẾT RÊN KHI SEX

Với hầu hết đàn ông, tiếng rên của người phụ nữ đang làm tình sẽ là thước đó sự thỏa mãn mà họ đem lại. Chính vì thế cũng không ít bạn nữ đã phải giả vờ rên, giả vờ sướng, thậm chí giả vờ lên đỉnh để vuốt ve lòng tự trọng của đối phương. Còn đàn ông thì đại đa số sẽ im lặng, chỉ hít thở lấy sức cho những cú dập mà theo họ nghĩ đó là điều phụ nữ cần duy nhất.

1️.TÂM LÝ NGẠI

Trước đây mình cũng vậy. Sướng đến tê óc, tai lùng bùng, mọi thứ dường như sắp mất kiểm soát, duy chỉ có tiếng từ cổ họng là được kiềm chế lại. Rên ngại lắm, mất hết vẻ đàn ông mạnh mẽ. Mình biết rằng phụ nữ cũng vô cùng thích và mong chờ tiếng rên của đàn ông. Vì khi đó, họ biết rằng họ đã và đang làm tốt. Cuộc vui sẽ tuyệt và kích thích hơn rất nhiều cho phái nữ khi có tiếng rên của người đàn ông.

2️.ChƯA RÊN BAO GIỜ?

Tốt nhất là để âm thanh trong cổ họng được tự do phát ra theo cách mà nó muốn. Khi bạn nữ đang trong thế chủ động, thường anh em sẽ phải gồng người để hứng chịu sức nặng từ bờ mông kia dập xuống, chắc sẽ chỉ có thể phát ra những tiếng hự, hự. Khi bạn nữ đang BJ, nếu sướng, hãy rên nhẹ và kéo dài, kề sát vào tai bạn nữ nếu có thể, theo từng nhịp của bạn nữ. Dirty talk vào lúc này sẽ rất tuyệt. Thỉnh thoảng thở mạnh và sâu, xuýt xoa một chút, vuốt ve nhẹ mái tóc của nàng và tận hưởng. Nhớ rằng, đừng nhấn đầu cô bé vào, cuộc chơi đang do cô ấy dẫn dắt.

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động

 

3️.ĐỪNG RÊN LIÊN TỤC

Cái gì lặp đi lặp lại liên tục sẽ gây nhàm chán và buồn ngủ, xen lẫn giữa rên và dirty talk để không khí thêm phần sống động. Và khi bạn xuất tinh, hãy để bản thân trôi theo cảm xúc vốn có của nó, đừng kìm nén và rên đi, thậm chí cả gầm gừ hay gào cũng được. Đó sẽ là thứ giúp bạn nữ biết rằng partner của mình hoàn toàn thỏa mãn khi bên họ. Và đừng quên sau khi xuất, đừng vội vàng đi wc. Hãy dành cho bạn nữ những lời khen thì thầm bên tai, cái ôm siết chặt, kèm theo đó là những nụ hôn lên những vùng nhạy cảm như cổ, xương quai xanh, cầu vai, cánh tay, cẳng tay,… để bạn gái lên tận mây xanh.