DIRTY TALK - KHẨU DÂM CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

DIRTY TALK - KHẨU DÂM CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

DIRTY TALK - KHẨU DÂM CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Hôm nay, mình sẽ bắt đầu series hướng dẫn Dirty talk cho các bạn. Chúng ta hãy bắt đầu từ mức basic nhất là những câu đơn rồi từ từ đi lên cao nhé 😉 Tag ngay đối tác vào để dụ chàng/nàng cuối tuần này đổi gió cùng dirty talk nào!

1. Dành cho chàng.

- Vừa sờ tay xuống bên dưới của nàng vừa nói nhẹ/ thở hổn hển vào tai: Ôi, em ướt quá rồi/Anh làm em ướt ghê nhỉ?/Ai mà ướt át vậy nhỉ?/Anh đã làm gì đâu mà em ướt thế?/Chà, ướt ghê!/

- Sờ tay lên ngực của nàng: Chỗ này của em cứng rồi nè/Em thích anh làm như này với ngực em không?/Chưa gì đã cứng thế em yêu/Ngực như này tí nữa anh cắn chắc thích lắm nhỉ?/Ngực của ai mà xinh vậy nè?/Ngực của em tròn quá, vừa vặn nắm tay của anh (bóp nhẹ 😉 )

- Lúc nàng đang nắm thế chủ động: Cứ thế em ơi/Sướng quá! / Em giỏi quá/ Mạnh nữa nào em ơi/ Sướng quá.

- Lúc muốn trêu chọc nàng: Em muốn anh ở trong em lắm rồi đúng không? / Em ướt lắm rồi chứ gì? / Em có muốn anh đè em ra không?

- Lúc muốn “thưởng” cho nàng: Nào, em ngoan lắm, qua đây với anh/Anh không quay tay cả tuần chỉ để chờ đêm nay với em thôi đấy.

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động

2. Dành cho nàng.

- Vừa sờ tay xuống nghịch ciu của chàng vừa nũng nịu: Của anh cứng và to quá/Em thích nhìn ciu anh như thế này/Em muốn thứ ấm nóng này bên trong người em/Em muốn ciu anh cứng hơn nữa vì em/Anh đã cứng vì em rồi đấy à?

- Trước khi BJ: Em muốn làm anh ra bằng lưỡi của em/Em muốn ngậm ciu của anh quá! / Em muốn anh thưởng ciu cho miệng của em/Em muốn làm anh phát điên với lưỡi của em.

- Lúc gần kết thúc BJ: Thổi kèn cho anh cũng làm em n*ng quá! / Em muốn anh ra trong miệng em/Em muốn ăn sữa chua của anh/Em muốn anh bắn khắp ngực em.

- Lúc muốn năn nỉ chàng: Bên dưới em ướt hết rồi, anh giúp em với/Em muốn anh làm em ra/Em muốn con ciu của anh bên trong em.

- Lúc chàng đang “hành sự”: Đúng ở đó rồi anh ơi/Anh làm em sướng quá/Ôi, phê quá/Em sướng điên mất/Đâm sâu và mạnh hơn nữa đi anh!