Cách khiến chàng “run rẩy” sung sướng trên giường

Cách khiến chàng “run rẩy” sung sướng trên giường

Cách khiến chàng “run rẩy” sung sướng trên giường

“Yêu“ là mt phn không th thiếu trong mi quan h nam n. Ti sao ch em không tìm cách để giúp bn tình ca mình được sung sướng nh?
Và bài viết hôm nay, tui s ch cho các ch em cách để các anh khi đã lên giường là phi "PHÊ". Vào ngay thôi!!!!
1. Di chuyn hông ca bn trong khi liếm đầu ti ca chàng trong tư thế “cô gái cao bi”
“Ch em càng liếm nhit tình, anh y càng thích.” Bng cách kích thích c hai đim nhy cm trên và dưới ca chàng cùng lúc, chi em s khiến anh y cm thy tuyt vi hơn hn. Khi ch em đẩy hông v phía trước ri li ra sau, hãy liếm đầu ti chàng cùng nhp vi hông. Còn nếu đang lên và xung thì hãy cn nh ti chàng mi khi bn xung thp.

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động
2. Khen ngi chàng “Ca anh to quá, em thích lm.”
“Câu này s đánh vào tính t kiêu ca chàng và khiến mi th càng nóng bng hơn.” Ch em không ch giúp chàng t tin hơn mà còn khiến anh y càng thêm phn khích. Đừng quên khen chàng khi mãn cuc, bn có th nói “Ca anh to đến mc không cho va hết vào trong em đấy.” Chc chn anh y s sung sướng như được lên mây.

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động
3. C xát vào người nhau vi mt chút cht bôi trơn
“S càng n tượng nếu bn làm hết sc.” Tư thế này khá thú v và cho chàng nhng tri nghim mi m khác hn thường ngày. Hãy leo lên người chàng ri chà xát người ch em lên người anh y, di chuyn hông để chàng vào trong bn ri hôn anh y mt n hôn sâu kiu Pháp.
4. Mút mnh và n ào khi yêu chàng bng ming
“Hãy to mt s âm thanh nhóp nhép nếu có th.” Âm thanh t ming ch em s khiến chàng càng thêm kích thích. Thế nhưng nếu ch em mút quá mnh, chàng có th s b đau và xut ra trước khi thc s lâm trn. Do đó nếu mun kéo dài, hãy ngh mt chút để chàng có th kìm li.
5. Bt mt chàng ri liếm khp người anh y
Khi mt b che kín, mi giác quan ca chàng s nhy bén hơn. Hãy th nói mt vài câu tán tnh hay mt vài trò mo him để to thêm gia v cho phòng ng ca ch em.