3 lưu ý giúp bạn gái lên đỉnh

3 lưu ý giúp bạn gái lên đỉnh

3 lưu ý giúp bạn gái lên đỉnh

Câu chuyện này không mới, nhưng không phải ai cũng biết. Với mình, quan hệ là việc cung phụng đối phương để lên đỉnh, giúp nàng thỏa mãn để cả 2 cùng thăng hoa, chứ không phải chỉ được việc của mình! Cùng là giúp nhau, nhưng làm nàng sung sướng bạn sẽ thấy đã đời hơn nhiều. Nhiều người inbox hỏi em muốn bạn gái em LÊN ĐỈNH thì phải làm thế nào? Phải học thôi, chứ sao giờ

 1. Sử dụng lưới thật lâu, thật sâu

 Bản năng của con gái là thích được chiều chuộng , vì thể khởi động thì đừng quên việc gây kích thích bằng những nụ hôn , những đường lưỡi quệt khắp cơ thể nàng , đặc biệt các vùng nhạy cảm nhiều dây thần kinh như gáy , cố & sau mang tai . Sau đó, hãy tiếp tục liếm láp không chừa 1 cm nào trên cơ thể nàng, rồi tiến dẫn kích thích xung quanh đâu vú, tôi tiến tới núm vú, dùng lưỡi xoa đều và tay không quên tiếp tục kích thích cơ thể nàng. Khi bị kích thích, núm vú sẽ đánh thức 1 nắng lượng cảm hứng bất tận trong cơ thể người con gái, và đừng quên vú & âm hộ có sự liên kết với nhau khi được " yêu thương "

. Phụ thuộc trình độ của bạn, lúc này âm hộ đã có thể ướt át luôn rồi đấy.

2. Khám phá hệ các dây thần kinh xung quanh âm hộ

 Hãy đi từ ngoài vào trong, dùng tay xoa mép trên 1 / 4 bên trái, nhẹ nhàng và đầy cảm hứng. Hãy liếm dọc thần âm hộ, xoa và liếm chặt điểm G để bạn gái có những giây phút thư giãn và lên đỉnh trong sung sướng. Nếu muốn đi xa hơn, lúc này có thể dùng thêm tay để giúp nàng squirt (kỹ thuật này hơi dài lúc nào rảnh nói sau)

3. Chậm mà phê và mê

 Khi bạn gái lên đỉnh, lúc này tùy vào biểu cảm và trang thải của bạn nữ, bạn có thể tiến hành đưa vào để tiếp tục thỏa mãn nàng. Nhớ nhé, hs là quá trình, chứ không phải đích đến. Đừng nhanh quá nhưng cũng đừng lâu quá, vừa đủ là hòa hợp nhất. Anh nào mà chăm chăm chỉ phập là xong thì kém lắm , không phải đàn ông mạnh mẽ trên giường đầu : ) ) Còn anh , cả 3 giai đoạn trên anh đều mê đắm , không thiếu giai đoạn nào , nhất là quả 1 & 2 phê cần sa mà mút mác nhau thì nhất : ( (

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận