PHẦN 6: CÂU HỎI MUÔN THUỞ: NUỐT HAY NHỔ?

PHẦN 6: CÂU HỎI MUÔN THUỞ: NUỐT HAY NHỔ?

PHẦN 6: CÂU HỎI MUÔN THUỞ: NUỐT HAY NHỔ?

 

Nếu các em đã áp dụng thành thạo các kỹ năng trong những phần trước thì chắc chắn sau một thời gian, chàng sẽ sẵn sàng kết thúc cuộc chơi. Cách các em đưa người đàn ông của mình về đích sẽ quyết định ấn tượng cuối cùng và quan trọng của anh ta đối với cả quá trình BJ. Vậy nên cho dù quyết định xử lý bằng cách nào đi chăng nữa, hãy luôn nỗ lực hết mình để trao cho anh bạn những khoảnh khắc thăng hoa đáng nhớ nhất.

 

Cho Vào Miệng Hay Cho Ra Ngoài?

Có 2 vấn đề chính chị em phải cân nhắc khi quyết định cho chàng xuất vào miệng hay xuất ra ngoài. Đầu tiên là hương vị. Tất nhiên tinh trùng của mỗi người sẽ có mùi vị khác nhau một chút tuỳ vào chế độ ăn uống, thói quen (rượu/bia/thuốc là), súc khoẻ, độ ngậm nước của cơ thể… nhưng nói chung mùi tinh trùng có vị mặn mặn và oi oi, mà nhiều người có thể coi là khó chịu. Tiếp theo là kết cấu. Ngoài nhiệt độ âm ấm, tinh trùng cũng hơi nhơn nhớt, đặc đặc, dính dính, nên nếu cho vào miệng, các em cần lưu ý là cho dù có nuốt hay nhổ ra ngoài, một lượng nho nhỏ vẫn sẽ tồn đọng lại trong miệng.

Trong kinh nghiệm của cô, đa số đàn ông coi việc được xuất vào mồm, rồi sau đó người phụ nữ nuốt tinh là điều vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên, chị em phải luôn nhớ là quyết định cho chàng về đích như thế nào là quyền của chính mình, nên đừng coi việc dùng miệng để hứng là trách nhiệm. Nếu các em chiều được thì tốt, nhưng nếu không thích hoặc không chịu được mùi vị của tinh dịch, các em vẫn có những lựa chọn xử lý tình huống khác vẫn giúp được partner đạt cảm giác phê không kém.

 

Cho Ra Ngoài

Ở thời buổi này, gần như ai cũng đã từng xem phim sex, nên nếu không được xuất vào mồm, đàn ông thường vẫn sẽ rất thích nhìn thấy tinh dịch của họ trên cơ thể người phụ nữ giống như trên những clip họ từng xem. Vì vậy, các em có thể sóc cho chàng xuất lên ngực hoặc lên mặt. 1 tip nho nhỏ là nếu cho lên mặt, các em có thể đeo chiếc kính xinh xinh giống cô thư ký 1 chút để tinh dịch đỡ vào mắt, vào lông mi, mà trông lại còn đĩ đĩ, đảm bảo chàng nẽ thích.

Lưu ý: khi cho ra ngoài, các em sẽ phải đưa chàng về đích bằng tay, nên kỹ năng HJ phải thật điêu luyện để chàng không bị tụt cảm hứng đúng vào thời điểm quan trọng nhất nhé!

Ảnh có chứa quần áo, người, quần lót

Mô tả được tạo tự động

 

Cho Vào Miệng Rồi Nhổ

Rất nhiều phù nữ muốn chiều người đàn ông của mình nhưng không thể nuốt được tinh dịch vì một lý do nào đó. Nếu em là một trong những người phụ nữ như vậy, hãy đừng lo lắng. Giải pháp đầu tiên là đầu tư mua bao cao su có vị hoa quả và mùi thơm để chàng có thể xuất vào miệng nhưng mình không phải tiếp xúc với tinh dịch. Đây cũng là giải pháp nhanh gọn và tiện lợi vì 2 người sẽ không phải dọn dẹp gì nhiều sau khi kết thúc. Nếu BJ không dùng bao, các em chỉ phải chuẩn bị ít giấy hoặc chiếc cốc để cạnh giường để có chỗ nhổ sau khi chàng về đích. Nhưng nếu quên, các em có thể từ từ nhổ ra ngoài, sao cho tinh dịch chảy từ từ xuống cằm rồi rớt xuống ngực. Ông nào hay xem phim sex không thể không thích ngắm người phụ nữ của mình hư hỏng không kém diễn viên. Và nếu thực sự hiểu nhau và chàng cho phép, các em còn có thể giữ tinh dịch trong miệng, bò lên hôn chàng, rồi nhổ nó lại vào mồm chàng nhé 😉

Ảnh có chứa văn bản, vẽ nét

Mô tả được tạo tự động

 

Cho Vào Miệng Và Nuốt

Nếu các em muốn nuốt và không coi hương vị của tinh dịch là vấn đề thì việc nuốt sẽ chả có gì khó khăn hơn nuốt sữa đặc. Các em chỉ phải BJ cho đến khi anh ấy xuất tinh thẳng vào trong miệng, rồi nuốt thẳng xuống một cách vô tư và dễ dàng. Sau khi BJ, cô thích ôm ấp, hôn hít nên thường sẽ tráng miệng 1 cốc nước hoặc 1 chút hoả quả để lịch sự và khửi hết mùi vị tồn đọng lại trong miệng.

Ảnh có chứa người, tay, trong nhà, camera

Mô tả được tạo tự động

 

Nuốt Tinh Thế Nào Cho Thật Dâm Đãng?

Đôi khi, nuốt không thôi không đủ vì về cơ bản nó quá dễ… chỉ cần nhắm mắt nhắm mũi rồi ực phát là xong. Các anh có thể thấy hứng thú khi được chứng kiến nhưng chỉ sau vài lần, nó sẽ thành ra nhạt nhẽo. Thay vì nuốt ngay lập tức, các em có thể mở miệng ra để chàng thấy được tinh hoa của mình, rồi dùng lưỡi để đưa đám tinh binh dạo quanh 1 vòng khoang miệng. Chàng sẽ cảm thấy như mình đang thưởng thức hương vị ngon lành của chàng trước khi nuốt nó. Trong lúc này, các em có thể hé miệng, lấy lưỡi đẩy ra cửa miệng rồi dùng ngón tay quết một chút ra khỏi miệng, sau đó từ từ để nó chảy lại vào miệng, kết hợp cùng đôi mắt cuồng dâm thì rồi mới nuốt một cách ngon lành như thưởng thức kẹo ngọt.

 

Series BJ đến đây đã kết thúc. Cô giáo cảm ơn các em đã theo dõi, đọc, và bình luận nhiệt tình cho đến thời điểm này. Nhưng quan trọng hơn nữa, cô hy vọng các em đã học được nhiều điều bổ ích, và sẽ áp dụng thành công những điều cô chia sẻ để những cuộc chơi sau này thú vị, sảng khoái, và đáng nhớ hơn! Nếu ai có câu hỏi gì muốn cô giái đáp hoặc chia sẻ thêm, hãy đừng ngại bình luận ở dưới đây nhé!

Đừng quên ghé Lovetoy18.vn để có những trải nghiệm thú vị cho cuộc yêu

 

← Bài trước Bài sau →