PHẦN 1: NGHỆ THUẬT BJ TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

PHẦN 1: NGHỆ THUẬT BJ TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

NGHỆ THUẬT BJ: TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

PHẦN 1: NHẬP MÔN BJ

BJ là gì? BJ là viết tắt của từ Blow Job. Nếu dịch ra tiếng việt sẽ là quan hệ bằng miệng. Cụm từ này còn được biết nhiều với các tên gọi khác như: “thổi kèn”, “ăn chuối”.BJ có thể được coi là bộ môn giải trí, và như các trò khác, nó sẽ chỉ vui khi mình chơi đúng cách cùng đúng đối tượng. Vì vậy, mình lưu ý các bạn những điều sau đây với mục đích giúp đỡ mọi người sử dụng series này tốt nhất có thể.

1. Đừng quá choáng ngợp. Mình đoán là nếu mình dê sớm, mình đã đủ tuổi để làm mẹ nhiều bạn trên nhóm này. Hơn nữa, mình là người không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ, nên mình khá tự tin rằng trải nghiệm của mình khá rộng và sâu so với đa số các mình bạn trong nhóm này. Vì vậy, hãy đừng ngại hoặc cảm thấy kém cỏi nếu các bạn chưa biết hoặc chưa làm những điều mình chia sẻ trong đây, và hãy đừng cảm thấy mình phải biết và làm được hết những kỹ năng này mới được coi là giỏi. Nếu mở mang tham khảo, tập luyện và trau dồi bản thân dần dần, ai cũng có thể làm chuyên gia bộ môn BJ.

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động

2. Hãy sử dụng series này một cách linh động. Một số những điều mình chia sẻ trong series này là từ những cuốn sạch hoặc video tài liệu mình đọc và bạn. Nhưng cũng có nhiều thứ là trải nghiệm cá nhân của mình. Nó có thể phù hợp hoặc không phù hợp với sở thích của các bạn, nên hãy dùng series này là nguồn tham khảo để thử nhiệm rồi sau đó điều chỉnh những điều mình chia sẻ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

3. BJ không phải là trách nhiệm. Mình chưa yêu ai mà không thích BJ. Nhưng chỉ vì đàn ông thích không có nghĩa là các bạn phải đáp ứng nhu cầu đó. Nếu các bạn không thể mìnhu được cảm giác, mùi vị, tư thế, hoặc bất cứ điều gì khác về bộ môn này, các bạn hoàn toàn có thể không làm nó, và vẫn có vô vàn cách để bù đắp cho nó.

Ảnh có chứa quần áo, người

Mô tả được tạo tự động

4. Đừng quên giao tiếp. Như mọi kỹ năng khác, giao tiếp là điều không thể thiếu trong việc BJ. Đây là cách dễ nhất để biết sở thích của chính mình và người đàn ông của mình nên đừng bắt chước phim sex và BJ mà không nói một câu. Hãy liên tục chia sẻ quan điểm của bản thân với chàng, và đồng thời xin ý kiến của chàng về kỹ năng của mình.

5. Mùi và lông. BJ thường được coi là chiều hoặc phục vụ đàn ông, nhưng nếu trải nghiệm của mình bạn chúng ta quá tồi tệ do mùi hoặc lông thì chúng ta sẽ không thể hứng thú BJ thường xuyên được. Nếu đây là vấn đề đối với các bạn, chỉ có cách duy nhất là nói thẳng với chàng nó là vấn đề và cần phải xử lý.

6. Thái độ. Đây là điều vô cùng quan trọng nhưng nhiều người (đặc biệt là những cặp đôi hoặc vợ chồng đã ở bên nhau nhiều năm) bỏ qua. Kỹ năng mình có thể tốt nhưng nếu mình không hăng hái và có thái độ tích cực, 2 người trong cuộc chơi sẽ không thể có được trải nghiệm tốt nhất. Nhưng ngược lại, nếu kỹ năng chưa quá chuẩn, sự hăng hái và nhiệt tình có thể bủ đắp đủ để cuộc chơi vẫn thăng hoa và đáng nhớ.

7. Sự tự tin. Khi chưa có nhiều kỹ năng và trải nghiệm, sự thiếu tự tin và không thoải mái là rất bình thường. Cách duy nhất để vượt qua nó là thả lỏng, tập tành, và “kiểm soát” kỳ vọng của người đàn ông. Như học tập mọi bộ môn khác, từ từ rồi sẽ thành quen. Làm nhiều rồi sẽ thành thạo.

8. An toàn. Nhiều người hiểu lầm là khi BJ sẽ không có nguy cợ bị nhiễm bệnh lây lan qua đường tình dục. Trong nhóm này các bạn có nhận thức khá tốt về vấn đề này nên mình không quá lo, nhưng vẫn cứ phải viết cho chắc.

Vậy thôi, nếu đã lưu ý những điều trên, các bạn đã sẵn sàng gặp lại mình trong phần tiếp theo của series này

Đừng quên ghé Lovetoy18.vn để có những trải nghiệm thú vị cho cuộc yêu

 

← Bài trước