Tại sao KHÔNG nên học BDSM theo 50 Sắc Thái?

Tại sao KHÔNG nên học BDSM theo 50 Sắc Thái?

️Tại sao KHÔNG nên học BDSM theo 50 Sắc Thái?

50 Sắc Thái có lẽ là một tựa phim không hề xa lạ gì với các bạn và đây cũng là bộ phim tăng độ nhận diện của công chúng với cộng đồng chúng ta lên một cách chóng mặt. Mặc dù vậy, bộ phim này lại mang những ‘hạt sạn’ to đùng mà các bạn tuyệt đối không nên học theo.

 

1. Rời xa thực tế: Thứ nhất, 2 nhân vật chính Ana và Grey đều được xây dựng theo mô típ cổ điển: lọ lem và hoàng tử. Nói 50 sắc thái là 1 dạng ngôn tình cũng không sai vì diễn biến câu chuyện hết sức dễ đoán, càng về cuối càng sa đà vào chuyện tình lãng mạn. Thứ 2, ngài Grey đc khắc họa đúng chuẩn hình mẫu ‘Daddy’ 2G: Giàu, Giỏi lại nhiều kinh nghiệm. Các cảnh bạo dâm trong phim được quay rất trơn tru ‘nam làm nữ sướng’ xem chừng rất dễ dàng nhưng thực tế cho thấy rằng kể cả những người có kinh nghiệm thực hành BDSM lâu năm đôi khi vẫn có thể mắc lỗi và những dụng cụ trong phim đều phải nghiên cứu trước khi sử dụng.

Ảnh có chứa người, quần áo, nữ

Mô tả được tạo tự động

 

2.Không chú trọng vào BDSM: khi xem trailer của 50 sắc thái ta dễ dàng bị cuốn hút vì những cảnh sexy trong Phòng đỏ hay tiếng vụt từ những chiếc roi da, tuy nhiên Vanilla Sex mới là điều xuất hiện nhiều nhất trong bộ phim này. BDSM chưa bao giờ chú trọng vào việc làm tình, trái lại BDSM đề cao những khoái cảm mà bạn có thể đạt được qua những cơn đau. Yếu tố bạo dâm có được đưa ra trong phim, tuy nhiên chỉ được xem như gia vị thêm vào những cảnh sex truyền thống.

Ảnh có chứa văn bản, người, người phụ nữ, ngoài trời

Mô tả được tạo tự động

 

3.Mối quan hệ giữa 2 nv chính là bắt ép: Nếu đã đọc kĩ truyện + xem hết các phần phim, bạn sẽ thấy rằng mối quan hệ này rất toxic. Grey ban đầu chú ý tới Ana, không phải vì thấy cô cảm nắng mình mà do Ana giống với Mẹ ruột của Grey- người ám ảnh trong tiềm thức anh. Grey ép Ana quan hệ với mình khi cô không hề muốn, xuất hiện trước cửa nhà cô vào giữa đêm, tách Ana ra khỏi mọi sinh vật giống đực nào khác ngoại trừ bản thân. Tóm lại Grey muốn kiểm soát Ana trên mọi phương diện cuộc sống và đây chính là dấu hiệu của một mối quan hệ không lành mạnh.