Rough sex tips một số các làm tình nhẹ nhàng

Rough sex tips một số các làm tình nhẹ nhàng

Một số người thích làm tình thật nhẹ nhàng

Rough sex tips

Một số người thích làm tình thật nhẹ nhàng, tình cảm nhưng đó không phải là kiểu làm tình duy nhất. Quan hệ tình dục một cách ‘thô bạo’ (hay rough sex) có thể giải phóng khía cạnh hoang dã của chính bản thân nàng và đối tác, đem lại khoái cảm tình dục khác lạ cho đôi bên.

1.  Chủ động và để lại vài dấu vết

Đối với các bạn nam thì không có gì nóng bỏng hơn là được bạn gái mình chủ động trên giường.

Thay vì chờ đợi bạn trai làm bất cứ điều gì ,hãy chủ động làm những gì nàng muốn: nắm lấy tay và kéo anh ấy vào một nụ hôn kiểu pháp thật sâu ; mặc một bộ đồ lót thật táo bạo khác với ngày thường rồi dẫn partner vào phòng ngủ ; nắm áo , đẩy partner xuống giường , cởi quần áo rồi trèo lên cưỡi thế cowgirl/face sitting của chẳng hạn . Để lại vài dấu hôn hay vết hickey cũng là một cách hay để vừa ‘hâm nóng bầu không khí’ vừa đánh dấu chủ quyền. Tuy nhiên không nên làm quá mạnh tránh chảy máu và cũng vì thời gian mờ hết vết hickey mất khá lâu (tầm 1 tuần)

Ảnh có chứa người, trong nhà

Mô tả được tạo tự động

2. Choking/ Spanking/Scratching

Bóp cổ, tét mông, cào cấu. Đây là 3 loại hành vi điển hình trong rough sex. Về kĩ thuật choking và spanking chị đã chia sẻ từ trước , riêng về Scratching có thể kết hợp nhẹ nhàng trong dạo đầu , ví dụ như dùng móng tay cào nhẹ vào lưng/ngực/đùi trong đối tác trong lúc hôn để mơn trớn hoặc có thể véo nhẹ vào những vùng da trên cũng sẽ tạo hiệu quả tương tự. Vùng da bị véo càng rộng thì mức độ nhói sẽ giảm và ngược lại.

Ảnh có chứa vẽ nét

Mô tả được tạo tự động

3.  Đừng ngại dirty talk

Khẩu dâm nghe thì tưởng rằng dễ tuy nhiên với nhiều người đây cũng có thể là nguyên nhân gây tắt nắng ngay lập tức nếu dirty talk 1 cách thô thiển hay nhiều người cũng thích dirty talk bằng tiếng anh hơn tiếng việt chẳng hạn(việc này nên trao đổi từ trc). Nếu ngại khẩu dâm thì cách đơn giản nhất để cho đối phương biết bạn đang hưởng ứng cuộc chơi là rên (cách này áp dụng cho cả nam lẫn nữ). Rên cần nhất là sự tự nhiên, không cần quá to sẽ bị lố và nghe khá giả, các bạn nữ nếu sợ giọng mình nhỏ dễ bị át tiếng thì cứ rên rỉ vào tai đối tác, vừa sexy vừa tự nhiên. Đồng thời eye contact cũng là phần không thể thiếu trong khi khẩu dâm...

 

Về cơ bản khẩu dâm có thể chia ra 3 cách chung nhất như sau (chi tiết chị sẽ up vào 1 ngày khác)

- Nói cho đối phương biết mình muốn gì (ví dụ tốc độ xâm nhập nhanh hay chậm, muốn được đụng chạm ở đâu)

- Khen ngợi đối phương (ví dụ như xuất tinh lâu hơn, oral/bj tốt hơn)

- Khẩu dâm theo kiểu pornstar (đơn giản là hãy dirty talk một cách dâm dục táo bạo nhất có thể)

 

4. Túm tóc

Điều cần nhớ nhất về phần này đó là không được giật mạnh và không cầm phần đuôi tóc để túm. Thay vì thế hãy luồn tay vào sau gáy partner nhẹ nhàng dùng đầu ngón tay ấn và xoa nhẹ vài lần trước khi túm lấy phần gốc của tóc. Bạn nữ nào có móng tay dài cần chú ý cụp đầu móng tay xuống tránh ghim vào da đầu ny mình.

 

5.  Xâm nhập mạnh

Đặc sản của rough sex là những cú nhấp mạnh và nhanh. Sau khi cả hai đã dạo đầu đầy đủ, hãy lấy 1 lượng lube nhiều hơn bình thường 1 chút khi have sex (vì đôi khi nhấp quá mạnh có thể gây rát hoặc tạo micro tear cho cả 2). Khi bạn nữ gần lên đỉnh thì các bạn nam nên lưu ý duy trì tốc độ như cũ , một vài tư thế dễ chạm tới điểm G là truyền thống (đặt một chiếc gối 0 quá cao dưới thắt lưng bạn nữ và để 2 chân lên vai) , làm tình từ phía sau (có thể ở thế cả 2 cùng đứng, doggy, úp thìa) hoặc bạn nam bế thốc bạn nữ vào tường, vv

 

6. Kết hợp vài loại sex toy đơn giản

Một vài dạng sextoy rất phù hợp để dùng trong rough sex đó là: kẹp núm, bịt mắt, chổi lông hay còng tay (có thể thay thế bằng dây ruy băng/cà vạt) dùng để mơn trớn trong lúc dạo đầu là dễ dàng nhất. Có thể vừa bịt mắt và trói 2 tay partner lại vừa dùng chổi lông dễ nhàng xoay xung quanh vùng nhạy cảm như núm vú, đùi trong, 2 bên eo hoặc bịt mắt + còng 1 tay partner vào thành giường rồi dùng kẹp núm. Bịt mắt làm cho các giác quan còn lại trở nên nhạy cảm hơn do đó dễ kích thích để lên đỉnh. Ngoài ra bịt mắt cộng thêm sử dụng vibrator- máy rung cũng là một trải nghiệm khó quên

🔞 Lưu ý trượt phải để xem mô tả hình ảnh

* Tư thế 1:

- Cần chuẩn bị: 2 set còng tay/1 đoạn dây thừng/lụa.

-              Để thực hiện tư thế này, nàng cần nằm ngửa, co sát 2 chân lên sát ngực  bạn nam sẽ dùng còng tay để trói cổ chân và cổ tay lại (nên dùng loại nối liền) hoặc dùng dây lụa trói riêng từng bộ phận rồi dùng tiếp 1 đoạn dây ngắn nữa để khiến nối 2 phần đã trói lại. Tư thế này gây mỏi khá nhanh (nếu dùng dây lụa có thể trói lỏng hơn) tuy nhiên lại giúp bạn nam chủ động và thâm nhập được sâu đặc biệt những bạn nào có chiều dài dương vật khiêm tốn.

-              Aftercare: bất cứ tư thế nào có dùng dây trói hay còng tay thì sau khi have sex phải mát xa ngay những vùng vừa bị trói làm cho máu lưu thông và không bị mỏi cơ.

* Tư thế 2:

-              Cần chuẩn bị: kẹp núm/chổi lông; dây lụa/còng tay

-              Mục đích của tư thế này là kích thích phần ngực và núm vú. Về cơ bản nếu không muốn dùng sextoy thì nam ngồi xuống ghế/ giường và nữ đứng thẳng sao cho phần ngực ở vị trí mà nam có thể dùng miệng, tuy nhiên nếu chỉ như vậy thôi thì khá nhàm chán, vì vậy dùng các ‘phụ kiện’ trên có thể gây kích thích mạnh hơn là chỉ dùng lưỡi . VD: nữ có thể ngồi ghế tay bị trói ra sau, bị bịt mắt và nam có thể dùng chổi lông di nhẹ từ đùi trong của nàng mơn trớn dần lên vùng ngực hoặc nam ngồi ghế, nữ đứng nhưng tay bị trói/ còng lại chẳng hạn. Kẹp núm có thể được dùng cho cả nam lẫn nữ để tăng độ mạnh bạo.