PETPLAY: đóng giả thành 1 loài vật nuôi

PETPLAY: đóng giả thành 1 loài vật nuôi

PETPLAY: đóng giả thành 1 loài vật nuôi

⚠️Định nghĩa chung: Sub đóng giả thành 1 loài vật nuôi để Dom chăm sóc, thưởng/phạt. Đây là 1 trong những fetish nổi nhất của cộng đồng BDSM.

Kinkly giải thích Petplay như 1 dạng nhập vai (có thể gọi là 1 dạng Role play)

 

Giống như các hoạt động nhập vai khác, mức độ chơi petplay phụ thuộc vào sở thích của người tham gia. Petplay mức độ nhẹ hàng có thể bao gồm:

🔸️Bắt chước âm thanh của động vật

🔸️Bò bằng bốn chân

🔸️Được cho ăn bằng tay hoặc được vuốt ve

🔸️Đeo dây xích và được dắt đi dạo

Ảnh có chứa sàn, trong nhà, người

Mô tả được tạo tự động

 

Trong những trường hợp ‘nặng đô’ hơn, Sub có thể đeo mặt nạ hoặc chân tay giả (bằng da) hoặc trải qua các sửa đổi cơ thể (phẫu thuật thẩm mỹ) dựa trên sự ràng buộc để gần giống với con vật hơn. Dom có thể hạn chế chuyển động của thú cưng bằng cách nhốt chúng trong chuồng riêng và có những hình phạt mạnh bạo hơn.

 

📌Ngoài ra còn có các hoạt động cụ thể liên quan đến các loại động vật chơi cụ thể. Ví dụ như Sub hóa thân thành ngựa, chẳng hạn, một bậc thầy sẽ cưỡi ngựa và huấn luyện "ngựa con" của mình đi bộ. Trong khi chơi cún con hoặc mèo con, các Dom có thể dạy bắt tay, nằm, đi vệ sinh đúng chỗ. Một số loại pet hay được cosplay bao gồm: 🐶chó, 🐱mèo, 🐰thỏ, 🐴ngựa và 🐷 lợn.

Ảnh có chứa trong nhà, người, cửa

Mô tả được tạo tự động

📌Lý do Petplay được ưa chuộng trong giới BDSM đó là nó cho phép người tham gia thoát khỏi sự tồn tại của con người và mang một tính cách khác.

🚫Với Dom thì có ng thích cảm giác khi chơi động vật (thấy chúng đáng yêu và muốn bạn tình đóng giả) ;thích cảm giác kiểm soát  tối đa (chủ-vật nuôi); hoặc thích degrade aka hạ thấp nhân phẩm Sub với động vật (hardcore BDSM)

Ảnh có chứa người, tường, trong nhà, giường

Mô tả được tạo tự động

🚫Với Sub, một số có đc sự gắn kết tâm linh với tính cách động vật mà họ đóng vai (VD như tính cách vui vẻ, đáng yêu thích chơi với chủ giống 🐶); thích cảm giác được thuộc về một người hay thích được thoát ly ra khỏi bề ngoài để sống đúng với bản chất bên trong; thích được vuốt ve/trừng phạt vv

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận