NÓI VỚI NY VỀ BDSM NHƯ THẾ NÀO ?

NÓI VỚI NY VỀ BDSM NHƯ THẾ NÀO ?

NÓI VỚI NY VỀ BDSM NTN?

Trót đam mê các kiểu have sex mạnh bạo rồi nhưng chả biết mở lời như thế nào cho người yêu biết? 🤔 Muốn người yêu hóa thú thay vì cứ ru rú trên giường? Đừng lo lắng, vì trong bài post hôm nay LOVETOY18.VN sẽ chia sẻ 4 mẹo để các bạn ‘dụ dỗ’ người yêu vào con đường Rough Sex/ BDSM.

 

1. Nhắc đến BDSM một cách tự nhiên và tinh tế

Nghe tới BDSM thôi là trong đầu nhiều bạn đã tự nảy số vài viễn cảnh chả vui thú gì rồi, nên cách tốt nhất để đề cập tới sở thích tình dục này là ‘bình thường hóa’ nó một tẹo. Tag người yêu vào vào post của chị, gửi BDSM meme cho nhau (thêm vài câu đùa hay ho nữa thì càng tuyệt), tạo 1 file nhạc với lyrics sexy, có chủ đề về Sex hay BDSM để cùng nghe lúc hành sự (gợi ý nhẹ soundtrack của 50 Sắc Thái)  hay chuẩn bị sẵn 1 list phim có cảnh BDSM để xem với người yêu (lưu ý đừng vội vàng mà xem BDSM trên porn vì nó rất nặng đô). Đây đều là các cách hay để cả hai thả lỏng tâm lý mà lại không thổ thiển.

Ảnh có chứa giường, đang ngồi, trong nhà

Mô tả được tạo tự động

2. Hành động táo bạo hơn lúc sex

Thả nhẹ tín hiệu cho đối phương biết bằng các trò mới lạ và táo bạo hơn khi have sex: mặc đúng áo somi trắng và quần lọt khe chụp gửi bạn trai, lúc hôn sâu thì tay tét mông người yêu vài phát, khi chuẩn bị lên đỉnh thì cắn vai đối tác, lúc cưỡi ngựa thì tay choking người yêu, bóp mông/ nhéo nhẹ đùi trong ở nơi công cộng, finger người yêu rồi cắm buttplug vv. Muốn chơi nặng đô thì cứ phải từ từ mà triển đã nhé.

Ảnh có chứa người, tường, quần áo, trong nhà

Mô tả được tạo tự động

 

3. An ủi và động viên

Hãy cho cô/ anh ấy thấy rằng đây là cuộc vui của cả hai: An toàn, vui vẻ, không gượng ép và tất nhiên là cả hai sẽ đều sướng. Một điều mà chị để ý bao lâu nay đó là BDSM thì không cần đến Sex nhưng nếu bạn là một người giỏi Sex thì sẽ dễ dàng thuyết phục được đối phương hơn. Khi bình thường bạn đã làm nàng/ chàng của mình đê mê rồi thì muốn đổi gió sang Rough sex/BDSM cũng dễ dàng hơn nhiều.

Ảnh có chứa vẽ nét

Mô tả được tạo tự động

4. Tâm sự và trao đổi

Sau khi nhận được sự đồng ý của đối phương rồi, hãy thẳng thắn tâm sự và trao đổi về sở thích với nhau. Hoặc nếu bạn còn ngại, hãy trao đổi kín hơn một chút, ví dụ như: lâu nay em cảm thấy rất là hứng khi anh tét mông em, hôm nọ lúc anh khẩu dâm em thấy mình ra nhanh hơn bình thường, vv. Trao đổi càng kĩ thì lúc hành sự sẽ càng thuận lợi.

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận