NHẬP MÔN

NHẬP MÔN "TÉT MÔNG"

NHẬP MÔN "TÉT MÔNG"

Spanking là hình thức nhẹ nhàng nhất để tiếp cận BDSM, được hiểu đơn giản là dùng lực của tay để đánh lên phần mông. Đây là phương thức khá truyền thống, ngoài ra spanking còn có thể dùng các dụng cụ chuyên biệt như là roi đánh lên các bộ phận khác trên cơ thể như ngực, đùi trong vv. Về mặt lý thuyết thì nghe chừng không có gì phức tạp, tuy nhiên trước khi nhập cuộc vui thì nàng và đối tác nên lưu ý một vài điều như sau:

 

Trước hết lúc nào cũng nên trao đổi với đối phương kĩ càng mình sẽ làm những gì. Đây là điều tối thiểu phải làm trong sex nói chung và BDSM nói riêng. Việc trao đổi sẽ hạn chế vài khoảng khắc ‘tắt nắng’ khi hành sự (ví dụ khi đối tác spank quá mạnh hoặc vào các vùng xương) cũng như tăng sự kết nối và tin tưởng giữa 2 người.

✔Có thể dùng từ an toàn nếu thấy cần thiết mình khuyên rằng các bạn nên dùng tay thay cho bất kì loại roi nào khi mới bắt đầu.

✔Có rất nhiều tư thế để nàng thực hành từ đơn giản như nằm sấp trên đầu gối của đối phương, nằm úp xuống giường, doggy với 2 chân mở rộng đến hardcore hơn 1 chút là dùng dây/cà vạt trói đối phương.

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động

 

Với phần đầu ngón tay chàng nên nhẹ nhàng mân mê 1 chút phần đùi trong và mông giúp partner của mình ở yên vị trí và thả lỏng cơ thể sau đó hơi khum bàn tay lại và bắt đầu đánh hướng lên vùng mông với 1 lực vừa phải. Việc để tay khum lại sẽ làm cú đánh mạnh và tác động sâu hơn vào bên trong. Ngược lại để tay thẳng sẽ phù hợp trong lúc bắt đầu vì chỉ tác động lên bề mặt da.  Lặp lại vài lần cho partner trở nên quen rồi mới đánh mạnh dần.

 

⚠️Lưu ý: chỉ nên đánh vào phần mềm tránh tối đa đánh vào xương cụt hay vùng âm đạo gây tổn thương. Một tip ở đây đó là người spank có thể để một tay với ngón cái bảo vệ phần xương cụt và vùng gây kích thích nhất để spank trên mông là phần gần nhất với chân (vùng để ngồi)

 

◾Sau mỗi lần đánh chàng có thể dùng lòng bàn tay xoa nhẹ hoặc nắn bóp nhẹ nhàng (như động tác nhào bột) lên vùng da đó để vừa làm dịu và tăng sự kích thích. Ngoài ra tốc độ đánh cũng không nên quá nhanh, đây là lỗi mà nhiều người bắt đầu hay gặp phải do không kìm chế được sự hưng phấn gây đau đớn cho bạn tình. Nên nhớ: Dục tốc bất đạt.

Ảnh có chứa bản đồ

Mô tả được tạo tự động

 

◾Một lỗi khác gây ‘tắt nắng ’ nữa là do dạo đầu không đủ , dù chỉ là chơi role play thông thường hay BDSM thì tạo không khí là việc bắt buộc. Không ai có thể hứng lên vì tự dưng bị tét mông vài phát cả. Bạn có thể coi spanking là 1 hình phạt với partner hay 1 phần thưởng nếu họ mong muốn chẳng hạn nhưng luôn luôn phải có dạo đầu đầy đủ và nên thêm dirty talk trong lúc spank sẽ kích tình hơn.

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

 

Ảnh có chứa văn bản, đồ họa véc-tơ

Mô tả được tạo tự động

◾Cuối cùng, sau khi kết thúc màn spanking là thời gian để cả 2 chăm sóc đối phương. Gợi ý các bạn nên có 1 chai sữa dưỡng thể hoặc dầu dưỡng để thoa lên giúp cho vùng bị đánh đỡ đỏ rát hay tránh để lại vết xước. Nàng cũng có thể tận dụng khoảng thời gian chăm sóc này để thử mát xa erotic massage. Trong trường hợp cảm thấy quá đau thì nên thủ sẵn 1 chút socola đen để ngậm vì sôcôla đen rất giàu phenylethylamine (PEA) - hoạt động như một chất kích thích và chất giúp cải thiện tâm trạng. Nên đi tập gym để vùng mông săn chắc đàn hồi hơn và cũng là để phần xương không bị lộ quá gây đau đớn trong lúc spank nhé.

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận