Nhập môn BDSM cho người mới bắt đầu

Nhập môn BDSM cho người mới bắt đầu

 

Cùng nhau tìm hiểu rõ về khái niệm BDSM và các dạng đóng vai trong BDSM nhé

BDSM là một dạng đóng vai hoặc lựa chọn lối sống giữa hai cá nhân trở lên nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực. Cụm từ BDSM xuất phát từ thuật ngữ bondage (nô lệ, bó buộc) và discipline (kỷ luật, trừng phạt) (B&D, B/D, hoặc BD), dominance (thống trị) và submission (quy phục) (D&S, D/S, hoặc DS), sadism(bạo dâm) và masochism (khổ dâm) (S&M, S/M, hoặc SM),...

BDSM bao gồm nhiều hoạt động, dạng quan hệ và tiểu văn hóa khác nhau. Nhiều trong số những trải nghiệm này vẫn còn được xem là vượt ra ngoài những hành vi tình dục và quan hệ con người thông thường.

Những hoạt động và mối quan hệ trong một bối cảnh BDSM có đặc trưng là những người tham gia thường có vai trò bù trừ cho nhau, có thể hoặc không ngang hàng. Vai trò chủ động (thực hiện hành vi hoặc điều khiển người khác) thường được gọi là top (trên) hoặc dominant (thống trị). Vai trò bị động (chịu những hành động hoặc bị điều khiển) thường được gọi là bottom (dưới) hoặc submissive (quy phục). Phần lớn họ có thể linh hoạt thay đổi (switch) vai trò giữa hai dạng trong một mối quan hệ, hay giữa những mối quan hệ khác nhau.

 

Bên cạnh phải tuân thủ các nguyên tắc tình dục an toàn, hành vi BDSM thường đòi hỏi sự cẩn thận và an toàn hơn tình dục thông thường

Theo một thăm dò năm 2005 ở 317.000 người ở 41 nước, khoảng 20% từng ít nhất một lần dùng mặt nạ, đồ bịt mắt hoặc những dụng cụ trói buộc khác. 5% cho rằng mình liên quan tới BDSM

 

 

 

 

Mở đầu cho chuỗi bài post về BDSM là serie dành cho những nàng/chàng đang muốn có trải nghiệm táo bạo hơn trong phòng ngủ.

Khi mọi người nghĩ về các vùng gợi cảm trên cơ thể thì sẽ nghĩ tới mông và ngực đầu tiên. Nhưng cũng có người bị ấn tượng và cuốn hút bởi bộ phận khác cụ thể hơn là chân, thậm chí phát triển sự yêu thích với bộ phận này thành Foot fetish.

 

Foot fetish là một dạng ái vật trong một nghiên cứu ra đời năm 2013 sáp nhập các bộ phận cơ thể người vào danh mục này. Những người ái vật có mối quan tâm tình dục đến các đồ vật hay bộ phận khác ngoài cơ quan sinh dục. Foot fetish thường thấy ở phái nam nhiều hơn là nữ. Tuy gọi là foot fetish nhưng bàn chân không phải đối tượng duy nhất của fetish này, đùi và mắt cá cũng có thể tính là 1 dạng của foot fetish.

 

Foot fetish cũng có lịch sử từ rất lâu và hoàn toàn không phải điều gì mới mẻ. Ở từng giai đoạn khác nhau của lịch sử ng ta tôn sùng bàn chân theo cách khác vd thời Nam Đường có tục lệ bó chân ‘gót sen’ hay sự ra đời của hàng loạt loại giày cao gót ở thời Victoria. Tất cả đều cho thấy sự quyến rũ ở đôi bàn chân cho nên foot fetish không hề biến thái hay kì dị như truyền thông đang thêu dệt.

 

Điểm qua 1 vài nét cơ bản là như vậy, thế nàng nên chuẩn bị gì cho partner có foot fetish?

Sau khi rửa sạch, dưỡng ẩm chân xong các nàng có thể tùy ý sáng tạo màn dạo đầu với vùng chân như sau:

 

Bảo đối tác mát xa chân cho mình.  Lòng bàn chân là nơi có rất nhiều các dây thần kinh vì vậy đặc biệt nhạy cảm. Có rất nhiều tutorial cho “erotic foot massage” đây cũng có thể là màn dạo đầu cực thư giãn và dễ chịu trc khi have sex. Chỉ cần vài giọt tinh dầu ở LOVETOY18.VN và bàn tay điêu luyện là đủ khiến màn dạo đầu lên mây rồi.

Đổi tư thế khi have sex (2 chân để lên cổ partner) giúp partner nắm đc phần chân mình dễ hơn. Hoặc nàng có thể ngồi trên giường/ghế và đối tác quỳ ở dưới hay nằm ở tư thế doggy (tư thế này cũng phù hợp để footjob)

Footjob (1 dạng làm tình dùng bàn chân thay vì tay) đây là kĩ thuật tương đối khó đòi hỏi nàng cần khéo léo 1 chút. Chụm 2 bàn chân lại với nhau chỗ lõm giữa 2 bàn chân chính là chỗ cho dương vật của đối tác, nhẹ nhàng cọ theo hướng lên xuống, phần ngón chân xoa nhẹ phần đầu của dương vật.

 

️Lưu ý cần chất bôi trơn nhiều 1 chút vì da chân không mềm mại như tay và do footjob đòi hỏi sự vận động của các cơ chân, nàng nên có chế độ thể dục ổn định thường xuyên tăng để tăng độ dẻo dai có thể kết hợp thêm các loại tất chân để tăng phần nóng bỏng.

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

 

← Bài trước
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận