NGHỆ THUẬT BÓP CỔ TRONG BDSM

NGHỆ THUẬT BÓP CỔ TRONG BDSM

NGHỆ THUẬT BÓP CỔ TRONG BDSM

 

Choking (hay còn gọi là edgeplay) có nhiều dạng. Phổ biến nhất là gây nghẹn cổ làm cho đối tác nghẹt thở tạm thời, hạn chế lưu lượng máu để tạo ra một cơn cực khoái cực kỳ hưng phấn, khác thường. Đây là một trong những fetish hết sức phổ biến nhưng cũng cực kì nguy hiểm nếu thực hiện không có kĩ thuật. Nếu như các nàng đã chán với các trải nghiệm tình dục vanilla thông thường và không ngại thử sức với rough sex hay BDSM thì hãy làm theo hướng dẫn như sau để có cuộc chơi táo bạo nhưng vẫn an toàn cùng LOVETOY18.VN nhé:

 

📌Thứ nhất: Kĩ thuật để choking an toàn?

Thông thường choking hay bị nhầm lẫn với hành động ‘bóp cổ’ một cách vô cùng bạo lực, điều này không chỉ sai lầm mà còn không mang lại khoái cảm chút nào. Khu vực các cần phải tránh khi chơi choking chính là khí quản ngay mặt trước cổ (vì có thể gây bất tỉnh hay chấn thương vĩnh viễn ở não). Với những cặp đôi lần đầu thử nghiệm, nên sử dụng tay trước và chỉ áp lực lên các đầu ngón tay, ấn vào động mạch 2 bên từ cổ xuống vai, phần lòng bàn tay áp nhẹ vào trước cổ tạo 1 khoảng trống nhỏ giữa bàn tay vs cổ. Nên dùng lực nhẹ khi mới bắt đầu nếu partner hưởng ứng thì có thể tăng lực lên dần dần từng chút một. Trong trường hợp cả 2 đều chưa thỏa mãn và vẫn muốn mạnh bạo hơn có thể lặp lại một vài lần, tuy nhiên mỗi lần chỉ thực hiện từ 3 đến 5s tuyệt đối không hơn.

Ảnh có chứa bản đồ

Mô tả được tạo tự động

 

📌Thứ hai: Các tư thế phù hợp để thử choking?

Choking có thể áp dụng cho hầu hết mọi tư thế, chỉ cần 2 bộ phận tay và cổ ở cự li gần. 4 tư thế có thể áp dụng choking dễ nhất:

+ Missionary (truyền thống)

+ Cowgirl & reverse cowgirl (cưỡi ngựa)

+ Doggy

+ Spooning (úp thìa)

Ảnh có chứa văn bản, người

Mô tả được tạo tự động

 

📌Thứ ba: sau khi choking nàng cần lưu ý những gì?

- Kiểm tra cổ của partner. Choking không nên để lại vết hằn trên da quá lâu, thường vết đỏ của đầu ngón tay sẽ hết trong nửa tiếng.

Trong những trường hợp sau đây cần lưu ý:

•             Bầm tím: xuất hiện do ghì tay quá mạnh và lâu hơn thời gian cho phép(3-5s) nàng dùng đá lạnh bọc khăn xô để chườm. Vết bầm hết trong 1-3 tuần tùy độ đậm nhạt

•             Vết xước/ rách da: xuất hiện do móng tay cào/ghim vào thịt nàng và đối tác cần lau sạch vết thương và bang bó, chú ý cắt móng tay cho lần sau.

•             Cảm thấy tức ngực, khó thở, chóng mặt: Báo động đỏ nếu triệu chứng này không hết sau 10’ cần tới bệnh viện kiểm tra.

⚠️Bất tỉnh⚠️: Báo động siêu đỏ cần làm hô hấp nhân tạo ngay lập tức và đưa đối tác vào bệnh viện càng sớm càng tốt.

 

📌Thứ tư: Đã thử và không thích Choking?

-Có rất nhiều dạng thức không nhất thiết là dùng tay ‘bóp cổ’ các chàng có thể làm các nàng ‘nghẹn’ bằng nhiều cách khác: đeo choker có xích, dùng các loại gag , quấn cà vạt lỏng quanh cổ nàng , bịt miệng hay thâm chí deep throat cũng là 1 dạng choking. Các sản phẩm này có thể liên hệ mua hàng ở Lovetoy18.com

 

Không phải ai cũng thích ‘chơi’ theo cách này và đây là điều hết sức bình thường. Tin vui cho các nàng/ các chàng không thích fetish này là còn rất nhiều mánh khác chúng mình có thể áp dụng cho Rough play. Giao tiếp là chìa khóa quan trọng nhất cho mọi cuộc vui khi 1 trong 2 người cảm thấy không thoải mái thì nên dừng lại. Còn rất nhiều cách thức sexy khác để cho cả 2 khám phá.