KÍCH THÍCH ĐIỂM G CHO NAM

KÍCH THÍCH ĐIỂM G CHO NAM

KÍCH THÍCH ĐIỂM G CHO NAM

 

 Anal Training riêng cho các bạn nam đây, đặc biệt cho ai muốn thử Femdom 😉 thì phải đọc bài bắt đầu này nhé.

 

📌Tuyến tiền liệt là điểm G của đàn ông, là một hạch kích cỡ bằng hạt óc chó nằm bên trong và ở bên dưới bàng quang. Và nằm trong hậu môn của đàn ông (độ sâu khoảng hơn 5 cm) và CỰC KÌ NHẠY CẢM. Khoái cảm do kích thích tuyến tiền liệt mãnh liệt hơn cum bình thường rất nhiều.

Ảnh có chứa giường, người, trong nhà, tường

Mô tả được tạo tự động

 

📌 Chuẩn bị: 1 đôi găng tay y tế và 1 chai chất bôi trơn, gương (nếu tự làm) phần làm sạch hậu môn

Ảnh có chứa người phụ nữ, quần áo, người

Mô tả được tạo tự động

 

 

📌Tư thế phù hợp: Doggy, truyền thống, ngồi ngược trên ghế, vv. Bất cứ tư thế nào bạn nam có thể thả lỏng cơ thể tốt nhất.

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động

 

📌 Cách kích thích tuyến tiền liệt

Đầu tiên nên handjob nhẹ nhàng cho chàng sau đó dời tay xuống phần tinh hoàn, xoa nhẹ nhàng vào vùng da giữa tinh toàn và hậu môn. Hãy thực hiện đều tay, xoa nhẹ nhàng từ trên xuống hoặc từ trái qua phải.

 

🚫Lưu ý là lúc này KHÔNG ẤN MẠNH lúc đầu vì sẽ gây đau và tắt nứng.

 

Sau khi dạo đầu 2-3p, hãy nhẹ nhàng lấy gel bôi trơn cho lên ngón tay xoa nhẹ hậu môn chàng cho cơ giãn từ từ, có thể kết hợp ấn nhẹ vào hậu môn 1 lúc cho quen. Tiếp đó đưa 1 đốt ngón tay vào và để yên 1 lúc (trong lúc này có thể kết hợp BJ nhẹ nhàng) cứ thế đưa dần tay vào, mỗi lần đưa thêm 1 đốt ngón tay tới khi chạm được 1 nốt sần nhỏ thì lấy đầu ngón tay xoa đều vào nốt đó chú ý đừng dùng móng tay mà hãy dùng đệm thịt đầu ngón. Đó chính là điểm G của nam giới.

 

Cuối cùng khi gần đạt cực khoái, nàng hãy lấy ngón cái ấn nhẹ nhàng vào vùng da giữa tinh hoàn và hậu môn kết hợp ngón trỏ bên trong sờ ‘hạt đậu’ nhẹ. Tốc độ từ chậm đến nhanh dần, đều tay là sau một lúc chàng sẽ lên đỉnh 😉

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận