GFD (Gentle Femdom)

GFD (Gentle Femdom)

GFD (Gentle Femdom)

 

GFD (Gentle Femdom) là femdom dạng nhẹ (không bao gồm làm nhục hay gây đau đớn). Lối chơi này đề cao sự làm chủ và sự quan tâm của phái nữ, vẫn là BDSM tuy nhiên lại nhẹ nhàng tình cảm hơn.

Ảnh có chứa người, được trang trí, mặc quần áo

Mô tả được tạo tự động

 

Tại sao nam giới lại thích GFD? Đối với nhiều Sub họ thích GFD vì nó vừa đáp ứng được mưu cầu tình cảm vừa có sự kiểm soát bởi các dominatrix. Nam giới có fetish Femdom vì họ có thể bộc lộ ‘nét mềm yếu’ của mình mặc dù họ không phải là "người đàn ông alpha" mà xã hội mong đợi. Có thể được thấu hiểu, thỏa mãn về tình dục mà không lo lắng về việc bị đánh giá hay không thích là một ưu điểm lớn của FemDom.

 

Sự khác biệt của Femdom và Gentle Femdom? Những người đàn ông thích Gentle FemDom thích tôn thờ bạn tình của họ, cả về thể chất và tinh thần. Họ có thể tìm thấy loại kết nối mà họ đang tìm kiếm với các dominatrix, ví dụ như lối sống, tinh thần. Dominatrix trong GFD là người có vai trò chi phối cảm xúc trong các mối quan hệ, khác với dominatrix chuyên nghiệp, người được trả tiền để thực hiện các dịch vụ fetish BDSM truyền thống. Nam giới trong mối quan hệ GFD cũng có thể tận hưởng cách làm tình thông thường (đa phần vẫn ở vai trò phục tùng)

Ảnh có chứa người, người phụ nữ

Mô tả được tạo tự động

 

Tìm GFD ở đâu? Gentle FemDom có ​​thể tìm thấy nhiều hình ảnh, gifs, câu chuyện và fan-art mô tả các kịch bản Gentle FemDom trên các trang web như Tumblr, 4chan và Reddit

 

Muốn thử GFD lần đầu thì làm gì? Rất đơn giản, các bạn nữ hãy là người chủ động trong khi sex. Ra lệnh nhiều hơn, vd như bắt partner cởi đồ trước mặt mình, phạt nhét panty vào miệng, massage tuyến tiền liệt, bắt bạn trai đeo cockring của LOVETOY18.COM (cockring là sextoy dạng vòng để giúp các bạn nam lâu cương hơn và cũng giúp tinh trùng bắn ra không bị nhỏ giọt) hay facesitting để bạn nam oral, đều là các cách cơ bản để nàng và chàng thử GFD.