CÁCH CHUẨN BỊ VÀ TẠO 1 LẦN CHƠI BDSM

CÁCH CHUẨN BỊ VÀ TẠO 1 LẦN CHƠI BDSM

CÁCH CHUẨN BỊ VÀ TẠO 1 LẦN CHƠI BDSM

1. Roleplay (dạo đầu) nếu mới chơi có thể vuốt ve mơn trớn nhiều 1 chút để partner đỡ căng thẳng, sau thì giảm dần đi.

 

2. Xác định mong muốn của mình vs bạn tình. Vd như muốn thử trói bạn nữ, hay bạn nữ muốn bị đánh chẳng hạn. Note lại những điều cả 2 thấy hay và có thể thực hiện.

 

3. Xác định bộ phận sẽ bị 'lên thớt'. Vd như bạn chọn chơi Gag thì các bộ phận dưới làm gì cho đỡ bị trống? Combo chơi những bộ phận liền kề như tay, chân, miệng cũng là 1 gợi ý hay cho những ng mới bắt đầu. Tốt nhất nên đánh+cố định 3 bộ phận trên cơ thể thêm tý dirty talk là ok.

Ảnh có chứa tường, người, trong nhà, đen

Mô tả được tạo tự động

 

4. Xem porn. Hãy search từ khóa "Softcore BDSM" hoặc "BDSM Scene" và xem pornstar thiết kế 1 scene ntn từ đó chọn lựa cuộc chơi theo ý mình. Đây là cách dễ dàng nhất để thiết kế 1 scene.

 

5.Làm thế nào để nâng cấp cuộc chơi? Lấy feedback từ partner mỗi lần chơi xong nếu bạn thấy cuộc chơi đó sung sướng, thỏa mãn bạn ấy sẽ tự đề đạt tăng thêm mức độ chơi. Ngoài ra  cũng nên sắm dụng cụ chuyên dụng từ cơ bản tới chuyên sâu, mới đầu nên có dây trói và roi bẹt (có thể thay bằng thắt lưng và cà vạt) với những dụng cụ 'bạo lực' hơn thì phải tìm hiểu kĩ càng vì sẽ đau và sử dụng phức tạp.