CÁC GIẢI PHÁP GIÚP CON GÁI LÊN ĐỈNH

CÁC GIẢI PHÁP GIÚP CON GÁI LÊN ĐỈNH

 

CÁC GIẢI PHÁP GIÚP CON GÁI LÊN ĐỈNH

Để nói về “lên đỉnh” cho các bạn gái thường mình hay nói về 3 KHÔNG. Đó là: KHÔNG TỰ TIN + KHÔNG HIỂU CƠ THỂ MÌNH + KHÔNG TẬN HƯỞNG = KHÔNG LÊN ĐỈNH… Nhiều bạn gái thắc mắc với mình là “em không thể lên đỉnh”, khả năng rất cao mọi người vướng vào 1 trong 3 chữ “Không” trên. Và đây là 1 số lý do nhé!

 

1. Stress: Mỗi người trong chúng ta đôi lúc đều gặp stress, nếu sex khi stress thì sự thú vị đã bay đâu mất. Stress cơ bản là 1 trải nghiệm của cuộc sống, hãy cứ đối mặt với nó với tâm lý mình đã cố gắng hết mình rồi thì “đâu sẽ có đó”. Khi thoải mái hơn, mình sẽ tận hưởng “tới” hơn và dễ “đạt đỉnh”. Hơn nữa, sex lại giúp giảm bớt căng thẳng, nên hãy trút bỏ mọi stress lại trước khi lên giường.

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động

 

2. Tâm lý “phải lên đỉnh”: Càng muốn thì thực ra lại càng khó đạt được, thay vì tận hưởng, thì tự nhiên mình lại suy nghĩ và lo lắng: lo lắng xem mình đã làm đúng chưa, lo lắng về mình phải làm gì tiếp v.v.. Tất cả điều này đều chẳng giúp gì cho bạn cả. Vì vậy, hãy tập trung và tiếp tục với những gì giúp bạn thấy thích thú nhất, và tập trung vào nó.

Ảnh có chứa vẽ nét

Mô tả được tạo tự động

 

3. Lo lắng khi sex: Cũng như con trai có muôn vàn áp lực khi sex như: làm sao để đủ cương, làm sao để lâu v.v… thì con gái cũng có những áp lực của riêng mình như: làm sao để mình sexy, trông mình có ổn không, bạn trai của mình có thích không v.v. Kệ đi, mình không đẹp nhưng trong mắt người yêu thì bao giờ mình cũng đẹp & sexy nhất. Sex với người yêu mình mà, ngại 1-2 lần đầu thôi chứ ai lại ngại cả đời. Ngoài ra, hãy chia sẻ thật nhiều với bạn trai về gu sex của mình, gu sex của bạn trai để mỗi khi sex mọi câu hỏi linh tinh sẽ tự động biến mất vì đã quá hiểu nhau rồi.

Ảnh có chứa văn bản, màu đỏ, ký hiệu

Mô tả được tạo tự động

 

4. Phải rất hiểu cơ thể mình: mỗi người có 1 cơ thể, 1 gu sex, 1 điểm chạm đặc biệt là hoàn toàn khác nhau. Hãy cố gắng tìm ra “điểm chạm” đó của mình là gì, hãy nhắn bạn trai thử và chiều chuộng mình bằng nhiều cách, chỉ khi nào mình biết rồi, nắm thế chủ động thì mình mới có thể dễ dàng lên đỉnh.

Hãy nắm kỹ nguyên tắc 3 KHÔNG này + thêm tips ở các post sau thì chẳng mấy chốc mà lên đỉnh vèo vèo ngay 😃.

Hạnh phúc nhé các cô gái 😍😍

Lovetoy18.vn chuyên cung cấp các sản phẩm cho cuộc yêu thêm thú vị

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cho cuộc yêu cùng Lovetoy18.vn nhé

Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận