CÁC CÁCH BẢO QUẢN SEXTOY

CÁC CÁCH BẢO QUẢN SEXTOY

CÁC CÁCH BẢO QUẢN SEXTOY

Nói về cách chơi ‘đồ’ thì chắc các bạn cũng biết ít nhiều rồi, nhưng cách ‘giữ đồ’ sao cho tốt để dùng lâu và bền thì lại chưa có. Vậy tranh thủ dịp cách ly này không được gặp partner thì ta học cách bảo quản sex toy xem sao.

🔻Với các loại roi, mặt nạ giả da PU: Thời tiết nóng ẩm ở VN khiến cho chất liệu da thật hỏng khá nhanh, may thay đa phần các loại roi/mask hiện giờ đều là giả da. Tuy vậy, bạn vẫn nên giữ chúng ở nơi khô thoáng (vd giữ sextoy trong túi vải riêng và giữ trong tủ quần áo), lau dụng cụ với khăn ẩm nếu dính dịch cơ thể.

Ảnh có chứa người, đen

Mô tả được tạo tự động

🔻Với các loại gag: Rửa sạch sau mỗi lần sử dụng, thi thoảng lau sơ qua với cồn do gag trực tiếp dính nước bọt (tránh dùng các loại gag có phần ngậm silicone)

🔻Với các loại dildo/buttplug/analbead: Tốt nhất là bọc bcs trước khi sử dụng, nếu dùng trực tiếp thì bảo quản như sau:

🔹️Chất liệu silicone, thép không rỉ, thủy tinh: rửa sạch bằng xà phòng rửa tay và nước ấm. Thậm chí với thép không rỉ bạn có thể đun trong nước nóng khoảng 10p và để khô.

🔹️Sử dụng đúng chất bôi trơn: Sextoy silicone KHÔNG dùng lube gốc Silicone hay gốc dầu. Nếu không rõ chất liệu, hãy dùng chất bôi trơn gốc nước cho an toàn. Ở LOVETOY18.VN luôn có sẵn lube gốc nước nhé các bạn.

🔻Với các loại máy rung:

🔹️Loại dùng pin: tuổi thọ ngắn hơn sạc điện, nên tháo pin sau khi sử dụng sau đó lau qua với cồn.

🔹️Loại sạc điện: tuổi thọ cao, chất liệu cao cấp chống thấm nước nên có thể thoải mái lau bằng khăn ẩm.

Ảnh có chứa mũi tên

Mô tả được tạo tự động

Cuối cùng, dung dịch rửa sextoy nên dùng không được chứa chất tẩy mạnh, nên dùng xà phòng rửa tay (hand soap) và rửa nước ấm. Chất liệu giả da không ngâm nước và phải giữ ở nơi thoáng khí, ít ánh sáng trực tiếp.

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận