BỐN ĐIỀU MÀ BOSS/DADDY/ DOM NÊN LÀM😈

BỐN ĐIỀU MÀ BOSS/DADDY/ DOM NÊN LÀM😈

BỐN ĐIỀU MÀ BOSS/DADDY/ DOM NÊN LÀM😈

 

1.Trao đổi

Trước khi dấn thân vào bất cứ trò vui nào, hãy check đủ các thông tin sau của bạn Sub. Thứ nhất là sức khỏe (có bệnh lý gì đặc biệt không? Ví dụ bệnh hen hay tim thì tránh chơi choking; dị ứng thì tránh dùng sextoy kém chất lượng hay gel bôi trơn k rõ nguồn gốc) thứ hai là về tâm lý (có từng bị sang chấn tâm lý vì sao? ví dụ nhiều bạn nữ trước đây có chơi BDSM vs người yêu cũ nhưng do chơi sai cách, bị đau nên cảm thấy sợ và không muốn thử lại). Cuối cùng là sở thích tình dục đôi bên (partner thích chơi trò gì với mình, điểm nhạy cảm trên cơ thể, có điều gì điên rồ muốn thử không). Muốn làm ngài Grey thì trước hết phải hiểu Ana của mình trước nhé các anh

 

2. Tìm hiểu

Lên kế hoạch cụ thể cho mỗi lần chơi. Chơi gì, chơi bao lâu, cần dụng cụ gì không, từ an toàn, chăm sóc sau chơi và giải pháp khẩn cấp nếu thất bại là gì? đều là điều cần lên list rõ ràng đặc biệt là với những người mới bắt đầu. Hiểu rõ được cuộc chơi của mình cho phép bạn kiểm soát đối phương tốt hơn, tạo ra sự quyền lực mà 1 Dom phải có. Tốt nhất là hãy thử nghiệm các dụng cụ với bản thân trước nếu được và tuyệt đối không nóng vội.

 

3. Tạo không khí

Xác định BDSM ngoài đời không giống với những cảnh quay tự nhiên đánh đập tơi bời trên porn, không khí càng hưng phấn, ám muội thì càng ‘phiêu’. Một vài tips nhỏ cho anh em : Hãy lồng ghép BDSM vào phần dạo đầu, ví dụ tự sáng tạo ra các ‘hình phạt ‘ cho đối phương : ở nơi công cộng vừa hôn tai nàng vừa thì thầm ‘Em mà cựa quậy là về anh phạt 10 roi‘ , không cho phép nàng mặc nội y khi đi chơi với mình, mặc đồ lót điều khiển từ xa, đeo vòng cổ có xích ra ngoài,vv

 

4. Kiểm tra

LUÔN LUÔN nhìn phản ứng của partner để điều chỉnh mức độ chơi, nhiều trường hợp bạn tình sẽ nể mình hoặc xấu hổ mà không nói ra từ an toàn, nếu Dom không để ý rất dễ gây đau cho đối tác, nhẹ thì xây xước phần mềm, nặng hơn có thể gây chảy máu, ảnh hưởng dây thần kinh. Lúc chơi cần quan sát 2 điều : 1 là nét mặt đối phương(mặt khó chịu, toát mồ hôi lạnh, mặt không cảm xúc, vv) và 2 là phản ứng cơ thể (co giật, nắm chặt tay, cắn môi mạnh,vv) từ đó có thể đánh mạnh hơn hoặc nhẹ hơn hoặc dừng lại nếu cần.

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận