BDSM là gì? Vì sao BDSM lại hot?

BDSM là gì? Vì sao BDSM lại hot?

BDSM là gì? Vì sao BDSM lại hot?

Do biết BDSM được rất nhiều bạn quan tâm, cũng như mình may mắn mình đc hiểu biết về tuýp này nên mình sẽ chia sẻ lại bài rất dài về BDSM  với mọi người và nhân đây cũng kêu gọi mọi người ai thích gì, hiểu biết gì thì cùng đóng góp chia sẻ với mình qua inbox cmt , vì 2 chúng  mình anh không hiểu biết hết được tất cả mọi thứ đâu 😉.

Vậy BDSM là gì? BDSM có phải là xấu xí, bệnh hoạn? BDSM có gây ra đau đớn không? Lý do nào mà gần đây BDSM trở nên thu hút như vậy? Ở post đầu tiên này, cùng tìm hiểu BDSM là gì nhé - BDSM đơn thuần là một trò chơi cực kì rộng lớn, với nhiều vai trò khác nhau và tất nhiên đi kèm là luật lệ. Quy tắc đầu tiên cũng là quan trọng nhất là TÔN TRỌNG BẠN TÌNH.

Ảnh có chứa sáng

Mô tả được tạo tự động

- BDSM đó là chữ viết tắt của bondage, discipline, sadism và masochism (tình dục theo kiểu nô lệ, trừng phạt, bạo dâm và khổ dâm). - Nhưng về cơ bản là trò chơi của 2 người với nhau, 1 bên đóng vai trò thống trị, 1 bên có vai trò bị trị. Vì vậy để cho nó trở nên thật hơn thì thường các cặp đôi sẽ quy ước với nhau về những việc có thể làm và những gì quá giới hạn cụ thể là cả hai sẽ dùng “safeword” từ khóa an toàn để một bên thống trị ko bị mất hứng và bên bị trị có thể phản ứng lại nếu như quá sự chịu đựng. Trong phim Fiftyshades (50 sắc thái) nếu bạn để ý đó là từ RED và YELLOW, vì khi một khi hưng phấn quá đà, việc ko kiểm soát hoàn toàn có thể xảy ra.

- Với nhiều cặp đôi mới tìm hiểu BDSM hoặc chưa hiểu thì có thể đơn thuần khi xxx chỉ việc nói tục, tát mông, đánh người, túm tóc, hoặc mua đồ về trói lại thì không đúng lắm nếu nói về BDSM nó chỉ là 1 phần bé bé hỗ trợ những hành động đó là những thứ bề nổi nó không phản ánh được bản chất thực sự bên trong của BDSM. - BDSM truyền cảm giác thống trị thông qua lời nói và hành động... Mấu chốt thành công của cuộc chơi đó là sự truyền tải cảm giác thống trị. Điều này lại phụ thuộc vào bên thống trị cực kì nhiều và sự ngoan ngoãn của bị trị nhưng vài tình huống lại là một chút phản kháng (chứ đừng ôm đầu chịu trận thì chán lắm, nếu ai mê SM như mình sẽ thích chết mất). Khi đã truyền tải cảm giác thống trị và hai bên nhập vai thì cuộc chơi sẽ diễn ra cực kì đầy cảm hứng và tuyệt vời cho cả 2 bên.

Nói đúng ra thì những năm gần đây Fifty Shades (50 sắc thái) đã mang một làn gió mới cho đời sống tình dục ở Việt Nam, như là một cú hích để những bạn những cặp đôi có dịp thể hiện và tự tin về lối sống và suy nghĩ của mình về BDSM. Bên cạnh đó, sự nhàm chán, đều đặn, “trả bài một cách“ miễn cưỡng khiến mọi người dường như không còn hứng thứ với “yêu đương”. Nhưng với BDSM chỉ cần một cái bịt mắt, còng tay, roi da, băng keo đen hay đơn thuần là sợi dây thôi cuộc yêu của các bạn đã được thổi lửa thêm rất nhiều rồi. Sự nhàm chán biến mất, thay vào đó là sự hứng thú như một đứa con nít chơi một trò chơi mới, mang theo cả sự tìm tòi, thích thú.

 BDSM có phải là xấu xí, bệnh hoạn?

 Chẳng có sở thích tình dục nào là xấu xí, nếu nó không vi phạm những quy chuẩn đạo đức như ấu dâm. BDSM chỉ xấu xí và đáng bị lên án khi một bên lạm dụng hiểu sai về BDSM để bạo hành, đánh đấm khiến bạn tình đau đớn, để lại thương tích, mang lại cảm giác sợ hãi lo lắng hoặc 1 trong 2 không cảm thấy thoải mái và không đạt khoái cảm như đoạn cuối trong Fifty Shades lúc Ana bỏ đi khi Grey làm điều đó với cô ấy.

- Một chuyên gia trị liệu về tâm thần - Dr. Joseph Merlino đã cho rằng: “SM không hề xấu mà cái xấu là khi nó đem lại cho đối phương sự bất an và nó gây ra sự trở ngại cho họ, nó ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của họ. Thậm chí khi chúng ta thực hành SM một các đúng nghĩa thì nó sẽ giúp cho các cặp đôi xích lại gần nhau, am hiểu nhau hơn, không những thế nó còn giúp xả stress trong cuộc sống một cách hiệu quả.” - BDSM trên thế giới không còn quá xa lạ và dần trở nên phổ biến, chưa kể ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật còn có cả chơi BDSM dịch vụ với giá rất đắt đỏ. Ngoài ra triển lãm chuyên về BDSM tại đường phố Folsom là sự kiện hàng năm thu hút hàng nghìn người xem và người tham gia ở San Francisco.