Anal sex sao cho phê pha và an toàn P1

Anal sex sao cho phê pha và an toàn P1

Anal sex sao cho phê và an toàn

Mình xin chia sẽ cách anal sex của mình để làm sao đó các bạn chơi anal sex vừa sạch sẽ vừa phê pha đúng nghĩa, tránh trường hợp làm đau và ám ảnh cho các bạn nữ. Vì mọi người cứ nghĩ, anal sex là ban đầu cứ dùng gel bôi trơn thật nhiều và đưa con kiu vào anal là phê. Thực ra làm kiểu đó thì đau các bạn nữ lắm. Phải học bài bản lại nha.

Bài nó dài, mình xin chia làm 2 phần

Phần 1: Khái niệm, cần chuẩn bị những gì, cách anal sex cho người mới bắt đầu (newbie - cực dễ, cực nhẹ nhàng).

Phần 2: Vệ sinh anal đúng cách, anal sex dành cho người đã quen rồi, kết hợp toy phê pha lần 2 chỗ nha =))

 

Anal Sex là gì?

 

Anal Sex là bất kỳ hoạt động tình dục nào có liên quan đến lỗ hậu môn mang lại khoái cảm cho bạn. Từ xa xưa đã có và cũng rất phát triển, có ở cả các cặp nam - nam, nam nữ và cả nữ nữ nha mấy bạn.

 

Cần chuẩn bị những gì?

 

Gel/dầu bôi trơn, recoment Lovetoy18.vn

Bao cao su cho an toàn, nhớ cắt móng tay gọn gàng.

Vệ sinh annal sạch sẽ (chi tiết nằm ở phần 2 vì phần 1 quá dài rồi).

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động

 

Bắt đầu thôi newbie

 

Được thì uống vài chai bia trước, bật đèn sáng vừa phải thôi nhé.

 

  1. Hãy have sex trước

 

Cứ dạo đầu và have sex như mọi khi, để mục đích là các bạn phê pha thì các bạn phiêu theo cảm xúc nhiều hơn, bỏ cái lí trí sang bênh sẽ dễ bắt đầu với anal sex hơn. Và nhớ là khi các bạn quan hệ kiểu bình thường, thì bạn nam hãy lấy ngón tay sờ, vuốt nhẹ qua lỗ nhị (hậu môn) bạn nữ cho bạn nữ quen xúc chạm trước đã. Xoa nhẹ, miết miết, khều khều 1 tí, nhớ đừng làm gì quá, chỉ vậy thôi là được.

 

  1. Đút tay vào tầm 2cm

 

Dùng 1 chút gel hay dầu bơi trơn thoa xung quanh lỗ nhị, rồi lên đầu ngón tay rồi nhẹ nhàng đưa vào tầm 2-3 cm thôi, dừng lại. Bạn nữ có thể chổng mông hoặc nằm ngửa đều được, nhưng nếu chổng mông thì lát nữa bạn nam dễ thao tác hơn. (rút ra, nhỏ thêm gel, dầu bơi trơn).

Ảnh có chứa găng tay, quần áo

Mô tả được tạo tự động

 

  1. Khuề nhẹ móc nhẹ

 

Khi ngón tay đang nằm trong lỗ nhị rồi, thì bạn nam sẽ cảm nhận được ngón tay đang bị các cơ vòng hậu mông khép khá chặt. Hãy để im tầm 3s rồi hơi nhẹ co ngón tay lại (móc), để tạo ma sát nhiều hơn và cũng là để cho các gel, dầu bồi hơn được thoa đều hơn bên trong. Nhớ là tuyệt đối không được đâm sâu hơn, lỗ nhị nó khác âm đạo nha mấy đứa. Bạn nữ mà co giò đạp 1 phát ngay mặt thì lại bảo sao em đá anh. Dục tốc bất đạt.

Hãy co ngón tay để im 3s, xong duỗi ngón tay để im 3s, co 3s - duỗi 3s... tầm 7 8 lần gì đấy thì rút ra. Khi đưa ngón tay vào, các cơ vòng thường có hiện tượng co bóp, thì các bạn nữ sướng là sướng chỗ này nè mấy đứa. Lúc đó để làm chậm rãi vừa là để bạn nữ làm quen đó, và quan trong hơn là nó đang Phelodit đó. Làm thì làm cho có tâm, cứ bốc cháy giai đoạn, các bạn nữ sẽ đau, rồi bữa sau bạn nữ éo cho làm nữa đâu nha.

 

  1. Tra thêm dầu bôi trơn và các thoa tác khác

 

Chú ý, chú ý đoạn trên nghe kể phê quá lại tưởng bạn nữ sướng lắm mà co ngón tay hoài thì không có được nha. Rát đó, vì lúc này có quá ít chất bôi trơn bên trong, nên ta chỉ co ngón tay tầm 7 8 lần thôi là phải rút ra, tra thêm gel liền vô ngón tay. Rồi lại lặp lại y chang bước 3. Sau khi lặp lại thao tác tầm 3 4 lần rồi, thì lúc này bên trong đã đủ trơn tru rồi, bạn nữ bắt đầu cảm nhận sướng hơn nhiều rồi, vì cơ vòng bây giờ vẫn co siết khá chặt mà, mà cứ siết chặt là lại sướng =)).

Tip nhỏ nữa nè, đoạn này thì tùy cơ địa, có người sẽ co bóp, co siết co vòng hoàn luôn, có khi siết đến 4 5s sau mới thả lỏng lại, tức là sướng quài đó mấy đứa. Nếu mà bạn thuộc tuýt này thì chúc mừng, mình chỉ cho cách sướng nè, hãy nhẹ nhàng nằm úp xuống, tay bạn nam vẫn giữ im hoặc móc nhẹ nhẹ nha, Nằm kiểu đó mà co siết tận hưởng 5 7p gì đó rồi mới tiếp tục nha haha. Anal sex là sướng cả quá trình, chứ không phải đâm sâu vô mới sướng mà ham hố đâm sâu vô nhanh nhanh đâu.

 

  1. Đâm sâu hơn và móc đúng chỗ

 

Mọi thứ trơn tru rồi thì hãy đưa ngón tay vào sâu hơn 1 tí nữa, lặp lại quy trình móc lúc nãy, nhớ là bạn gái có kêu sướng hay gì thì hãy giữ nhịp độ đừng có nhanh hơn, đau đó. Lúc này thì nên chú ý móc về hướng phía con bướm ấy, cũng làm nhẹ nhàng luôn. Lúc này thì bạn nữ lại phê kiểu khác, kiểu bướm được kích thích từ "vách bướm" - ừ , giữa ruột già và bướm là cái vách đó (mình gọi thế) cái kiểu này sướng là lạ lắm mấy đứa =)).

 

  1. Nghĩ và ăn mừng

Phê pha nhiêu đó là đủ rồi mấy đứa, rút ngón tay ra đi. Nên chuẩn bị sẵn bịch khăn giấy, khăn ướt gì đó để kế bên, lấy ngón tay ra cái là lấy khăn lau ngón tay luôn và bắt đầu havesex như bình thường rồi cùng nhau về đích đi. Không nghe nhầm đâu, annal sex là 1 quá trình chứ không phải cố nhét cho được con kiu vô lần chơi đầu tiên thì mới gọi là anal sex đâu, quan điểm đó là sai lầm. Đối với trình newbie mới bắt đầu chơi thì lần đầu tiên như vậy là quá thành công rồi.

Nên lát xong xuôi thì nên đi nhậu ăn mừng vì "anal sex không đau như người ta bảo và còn được sướng rơn nữa" =)). Tại sao lại kết thúc sớm như vậy, vì nếu ở 1 2 lần đầu mà các bạn chơi tới bến luôn thì lát nữa kiểu gì cũng sẽ có hiện tượng bị rát mặc dù dầu, gel bôi trơn quá trời. Như vậy thì các lần sau các bãn dễ có ấn tượng xấu và tụt hứng, không muốn anal sex nữa. Trừ 1 số bạn cơ địa quá tốt, làm cái ót mọi thứ trơn tru luôn và còn hơn thế thì cứ bỏ qua giai đoạn newbie này hihi.

 

Rồi đó, có bí kíp rồi đó, nhớ là đọc đi đọc lại 3 lần, rồi in ra dán đầu giường, lúc have sex thì quay lên nhìn hướng dẫn rồi làm tiếp. Vì 1 anal sex sung sướng đúng nghĩa =))

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

← Bài trước Bài sau →