Anal sex đúng cách

Anal sex đúng cách

ANAL SEX ĐÚNG CÁCH BAO VUI

 

Ăn bún đậu mà không ăn được mắm tôm thì mất hết nửa vị ngon. Coi ăn vặt là sự nghiệp mà không ăn được sầu riêng thì cũng tiếc nửa cuộc đời. Thử qua các thể loại "xếp hình" với người yêu nhưng vẫn còn lấn cấn anal sex thì trải nghiệm vẫn chưa đủ đầy. Nói thế thôi, các món ăn chơi ở trên ai thử được thì sẽ thấy vui, ai chưa thử được sẽ thấy ... ôi sợ quá.

Thường thì nhắc đến anal sex thì mọi người có 2 nỗi sợ chính là sợ không được sạch sẽ và sợ đau. Vì thế hôm nay mị sẽ chia sẽ 1 ít kinh nghiệm bản thân. Ai thấy ổn, muốn thử thì thử. Ai chưa muốn thì đừng nói là cay đắng hen.

LÀM SẠCH:

 • Bước 1: Mua "dụng cụ vệ sinh hậu môn" về cái đã lovetoy18.vn có bán. Còn không thì tận dụng luôn cái vòi xịt đít ở nhà vệ sinh ấy. Có gì dùng nấy cho tiện hén.
 • Bước 2: Đi nặng trước rồi vệ sinh sơ bên ngoài cái đã nhé.
 • Bước 3: Đặt cái vòi xịt sát vào ass, đặt sát thôi chứ đừng nhét vô nha. :)) Sau đó bóp vòi làm sao đó cho nước xịt vào trong "lỗ hậu", khả năng chứa được bao nhiều thì chứa chứ không có cần chính xác bao nhiêu nước. Sau đó thì rặn để "xả" hết "đồ thừa" ra ngoài thôi.
 • Bước 4: Lặp lại quá trình trên tầm 4 5 lần là sạch sẽ à. Thật luôn, làm thử đi là biết liền. Nếu như bạn cẩn thận hơn, hãy đứng lên rồi ngồi xuống lại mỗi lẫn lặp lại thì sẽ còn sạch hơn chữ sạch nữa. Sạch bách sạch ben luôn nha a a a.
 • Bước 5: Rồi hay rửa lại thêm 1 lần nguyên vùng mông và cả bên ngoài "lỗ hậu"lần cuối bằng sữa tắm. Đợi sau đó 2 tiếng rồi mới quẩy được nha. Tránh vệ sinh xong 30p sau ra làm là dễ rát lắm à nha.

Ảnh có chứa quần áo, người, quần lót

Mô tả được tạo tự động

TIPS BẮT ĐẦU

 1. Hãy bắt đầu have sex bình thường trước, cứ cho bé ciu với cobe giao thoa với nhau đi đã. Để cơ thể hưng phấn rồi thì nhập cuộc anal sẽ đỡ suy nghĩ hơn hehe.
 2. Rồi hãy dùng gel bôi trơn cho tất cả các lần anal sex, đây là điều không thể thiếu nha. Bcs nữa, nếu muốn. À nếu không biết mua gel bôi trơn ở đâu thì cứ lên inbox rendi nhé. Rendi còn có cả bcs siêu siêu mỏng nữa cơ.
 3. Ban đầu chỉ nên dùng ngón tay hoặc các sextoy chuyên dùng cho anal thôi. Hãy vào lovetoy18.vn sextoy chuỗi hạt sẽ ra vài loại lận, nhưng hãy lấy loại nào có chuỗi hạt từ nhỏ đến lớn nha
 4. Hãy dùng gel bôi trơn tra lên chuỗi hạt trước nhé sau đó hãy đút vào 1 2 nấc đầu tiên. Các hạt đầu tiên nó nhỏ xíu bằng nữa ngón tay thôi, nên đảm bảo không hề đau gì cả. Ai bảo anal kiểu này mà đau nữa thì thôi nghỉ khỏe luôn đi ha. :))
 5. Có thể đưa vào ở tư thế nằm ngửa, 2 tay giữ lại 2 đùi, hoặc nằm sấp, hoặc chổng mông. Tùy vào sự thoải mái của bạn, nhưng nên thử với nằm sấp nhé.
 6. Đưa vào 2 3 nấc rồi lấy ra tra thêm gel nữa nhé. Những lần đầu đưa vào được nửa chuỗi hạt là đã thành công rồi, đừng tham lam mà đưa thêm thì dễ gây đau cho bạn nữa. (ngón tay cũng tương tự nhưng cảm giác sẽ không bằng).
 7. Diễn tả bằng con chữ nó không lột tả hết cảm giác lạ lẫm, nhột nhột, phê phê, hay hay đâu. Các hạt cứ to nhỏ to nhỏ ra ra vào vào nó thích bome cơ :)) Làm đi rồi sẽ trải nghiệm, hỏi nhiều nó cũng không có cảm nhận được cảm giác đó đâu :))
 8. Xong thì đã vài ba lần quen rồi thì những lần sau bạn có thể đưa gần hết chuỗi hạt vào trong nha. Lúc đó có khi trợn con mắt lên vì phê không chừng. Đến khi quen rồi thì bạn có thể thử với nhiều loại xtoy to hơn 1 xíu hoặc bắt đầu với bé ciu luôn nha.
 9. Bé ciu thì đeo bao vào, tra gel 2 3 lần cho đầy đủ và hãy nhẹ nhàng nha. Những lúc bắt đầu hãy tập nhấp theo kiểu rút ra 1 tí tẹo thôi rồi nhấp tiếp vào chứ đừng kéo ra hết rồi nhấp vô nhé.

THỰC HÀNH THÔI

Các bạn thử làm với cách như này đi, nếu mà đau được thì mị hứa sủa gâu gâu luôn á. haha Với cả sạch sẽ vô cùng luôn nha. Thôi, chúc các tình yêu luôn vui vẻ với trải nghiệm mới.

Với tiêu chí ăn chơi không đánh rơi sức khỏe đội ngũ Lovetoy18.vn hi vọng các bạn có những trải nghiệm tốt để cuộc yêu được thăng hoa.

 

← Bài trước Bài sau →